คิวทอง วางแผนจัดสนุ้กบิ๊กแมตช์ เฟ้นหาสตาร์ล่าทองซีเกมส์ 2025 โดยดูบอลคับ

คิวทอง วางแผนจัดสนุ้กบิ๊กแมตช์ เฟ้นหาสตาร์ล่าทองซีเกมส์ 2025

คิวทอง วางแผนจัดสนุ้กบิ๊กแมตช์ เฟ้นหาสตาร์ล่าทองซีเกมส์ 2025

เนื่องในโอกาสเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ 2567 บรรดานักกีฬาสนุกเกอร์ทีมชาติไทย โดย โค้ชจุ้ย นายวีระพงษ์ บริสุทธิ์สุขกมล และ ต๋อง ศิษย์ฉ่อย วัฒนา ภู่โอบอ้อม นำทีมนักกีฬารุ่นพี่ และรุ่นน้อง ทั้ง สนุกเกอร์ , บิลเลียด , พูล และ แครอมบอล เข้าสวัสดีปีใหม่พร้อมกันนี้ยังได้ร่วมกันขอพร นายศักดา รัตนสุบรรณ หรือ คิวทอง อุปนายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย

ที่ควบคุมดูแลการฝึกซ้อมนักกีฬาทีมชาติมาอย่างยาวนาน โดยในโอกาสนี้ ต๋อง ศิษย์ฉ่อย พร้อมนักกีฬาและผู้ฝึกสอน ได้กล่าวขอพรคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือให้ คุณศักดา มีสุขภาพ พลานามัยที่แข็งแรง เป็นร่มโพธิ์ ร่มไทร เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับนักกีฬาตลอดไป

คิวทอง นายศักดา รัตนสุบรรณ

โดยทุกคนขอยืนยันและรับปากว่าจะเป็นนักกีฬาที่ดี อยู่ในระเบียบวินัย ขยันฝึกซ้อม เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ ในการแข่งขันกีฬาเอเชียนอินดอร์แอนด์มาร์เชียลอาร์ตเกมส์ ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2024 และการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 33 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในเดือน ธันวาคม ปี 2025

ทางด้าน คิวทอง นายศักดา รัตนสุบรรณ ได้กล่าวชื่นชมนักกีฬาทุกคน พร้อมกับกำชับให้ทุกคนซ้อมกันอย่างเต็มที่ มุ่งมั่นทั้ง 2 รายการ เพื่อคว้าเหรียญทองให้ได้มากที่สุด รับชมข่าวสารกีฬารอบโลกได้ทุกวัน ข้อมูลแม่นยำ เชื่อถือได้ ผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto