โปรฮัท คว้าสิทธิ์ลุยกอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 โดยดูบอลคับ

โปรฮัท คว้าสิทธิ์ลุยกอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024

โปรฮัท คว้าสิทธิ์ลุยกอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024

การแข่งขัน Honda LPGA Thailand 2024 National Qualifiers ที่ สยามคันทรีคลับ โรลลิ่งฮิลส์ พัทยา จังหวัดชลบุรี วันที่ 10-11 มกราคม 2567 เป็นรายการที่จะเอานักกอล์ฟสาวเพียงคนเดียวเท่านั้น

ที่คว้าสิทธิ์ไปเล่นกับบรรดานักกอล์ฟระดับโลก ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 ชิงเงินรางวัลรวม 1.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ระหว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2567 ณ สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส พัทยา จ.ชลบุรี

โปรฮัท สุวิชยา วินิจฉัยธรรม

ผลปรากฏว่า โปรฮัท สุวิชยา วินิจฉัยธรรม นักกอล์ฟสมัครเล่นวัย 17 ปี จาก จังหวัดขอนแก่น ผู้นำร่วมหลังจบรอบแรก ระเบิดฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม ทำเพิ่มรอบสองอีก 3 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ที่สกอร์รวม 9 อันเดอร์พาร์ คว้าตำแหน่งผู้ชนะพร้อมรับสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 เฉือนอันดับ 2 ปาแปง อลิศา อินทร์ประสิทธิ์ แค่สโตรคเดียว

สุวิชยา วินิจฉัยธรรม ซึ่งเป็นนักกีฬาในโครงการทีมชาติไทย ของสมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทย กล่าวถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่ทำได้สำเร็จ เพราะนักกอล์ฟที่เก่งๆ มีเยอะมาก ทำให้รู้สึกกดดันเหมือนกัน แต่พยายามไม่คิดมาก และสามารถควบคุมตนเองได้ดี

ปัจจัยสำคัญก็คือ การฝึกซ้อมที่ต่อเนื่องมาตลอด โดยการควบคุมของคุณพ่อซึ่งก็เป็นแคดดี้ให้ด้วย รับชมข้อมูลข่าวสารกีฬากอล์ฟเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลกีฬากอล์ฟอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto