โปรบอล ภราดร จูงมือ น้องเฌอลีน ร่วมแชร์ให้ลูกเริ่มเล่นกอล์ฟ โดยดูบอลคับ

โปรบอล ภราดร จูงมือ น้องเฌอลีน ร่วมแชร์ให้ลูกเริ่มเล่นกอล์ฟ

โปรบอล ภราดร จูงมือ น้องเฌอลีน ร่วมแชร์ให้ลูกเริ่มเล่นกอล์ฟ

กีฬากอล์ฟเป็นอีกหนึ่งชนิดกีฬาที่ บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์ อดีตนักเทนนิสมือ 9 ของโลก และอดีตมือ 1 ของไทย ทำได้ดีไม่แพ้กัน จนปัจจุบันเทิร์นโปรสำเร็จ กลายเป็น โปรบอล ภราดร ไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดยังสนับสนุนลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนอย่าง น้องเฌอลีน พันน์นรินทร์ ศรีชาพันธุ์ เล่นกีฬากอล์ฟเดินตามรอยคุณพ่อนักกีฬาระดับโลก

โดย โปรบอล ภราดร ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์ในหัวข้อเรื่อง ให้ลูกเริ่มเล่นกอล์ฟแล้วดีอย่างไร ในงาน Little Golfer Wonderland จัดโดย ศูนย์การค้าธนิยะ สีลม และพันธมิตรทางธุรกิจ บริเวณลานกิจกรรมชั้น G ศูนย์การค้าธนิยะ สีลม

ทางด้าน โปรบอล ภราดร เผยว่า กีฬาไม่ว่าจะเป็นกีฬาอะไรก็ดีต่อเยาวชนทุกคน เป็นกิจกรรมที่ คุณพ่อ คุณแม่ สามารถพาลูกไปออกกำลังกายได้ กีฬาสามารถพัฒนาร่างกาย จิตใจ สมอง ทุกส่วนของความเป็นเด็กในวัยของเขา

ภราดร จูงมือ น้องเฌอลีน

ซึ่งเด็กกำลังอยู่ในวัยที่ต้องการปล่อยพลัง อยากให้เห็นความสำคัญของกีฬา โดยส่วนตัวก็เริ่มวางแผนในใจตั้งแต่ลูกยังเล็กว่าอยากให้ลูกเล่นกีฬา ซึ่งก่อนจะก้าวไปสู่สายอาชีพ กีฬาก็มีประโยชน์ต่อการเข้าโรงเรียนที่มีการสนับสนุนกีฬาอย่างชัดเจน

โดยจุดเริ่มต้นของการเข้าสู่กีฬากอล์ฟของน้องเฌอลีน เริ่มจากพาไปเล่นกีฬากอล์ฟด้วยกัน พาไปสนามไดร์ฟ ไม่ได้บังคับให้เขาตี แต่เราทำให้เขาเห็น ถ้าเขาอยากรู้ เขาจะอยากลองเอง ลูกเรียนรู้จากการมองเห็น มองเราสวิง พอเราเริ่มสอนเขาก็จะเข้าใจ แล้วค่อยปรับไป ให้โปรช่วยดู ทำให้น้องมีพัฒนาการที่ดี

พาน้องไปฝึกซ้อมสัปดาห์ละประมาณ 4 ครั้ง จนตอนนี้ได้เข้าร่วมแข่งในรุ่น FG ซึ่งก็พาไปแข่งทุกเดือน ถือเป็นการท่องเที่ยวของครอบครัวไปในตัว ติดตามรับชมข้อมูลข่าวสารกีฬารอบโลกได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto