ปรีดิ์อัญ กระโดดดับเบิ้ลเคลียร์คว้าที่ 4 ขี่ม้าโดฮา โดยดูบอลคับ

ปรีดิ์อัญ กระโดดดับเบิ้ลเคลียร์คว้าที่ 4 ขี่ม้าโดฮา

ปรีดิ์อัญ กระโดดดับเบิ้ลเคลียร์คว้าที่ 4 ขี่ม้าโดฮา

ความเคลื่อนไหวของนักขี่ม้าสาวไทย ปรีดิ์อัญ ชนกภรณ์ การุณยธัช หลังจากพาอาชาคู่ใจ ทีน่า MaxWin Kinmar Agalux ควอลิฟายเข้าร่วมแข่งขันมหกรรมกีฬาโอลิมปิก 2024 ปารีสเกมส์ ได้สำเร็จ และเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ให้วงการขี่ม้าไทย

เป็นนักกีฬากระโดดข้ามเครื่องกีดขวางคนแรก ที่แข่งขันโอลิมปิกได้สำเร็จ หลังจากที่ควอลิฟายได้สำเร็จ ปรีดิ์อัญ ได้พักม้า และกลับมาลงสนามแข่งขันอีกครั้ง ประเดิมรายการแรกของปี ด้วยการแข่งขันในรายการ Doha Tour Al Shaqab 2024 ที่กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ พร้อมกับม้า 2 ตัวคือ ทีน่า และ ดีไลล่า

ปรีดิ์อัญ

การแข่งขันในวันแรก ดีไลล่า ลงแข่งขันระดับ 2 ดาว ความสูง 145 ซม. ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม กระโดดเคลียร์ราว คว้าอันดับ 5 มาครอง ในขณะที่ ทีน่า ลงแข่งในคลาส 4 ดาว ความสูง 150 ซม. ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกระโดดเคลียร์ราว รั้งอันดับ 6 ทะยานเข้าสู่การแข่งขันในรอบสุดท้าย ความสูง 155 ซม.

ในรอบนี้ มีนักกีฬากระโดดเคลียร์ราว 12 คน และนักกีฬาไทยเป็น 1 ใน 12 ที่เคลียร์ราว ต้องเข้าไปแข่งในรอบจั๊มอ๊อฟ ซึ่งยังโชว์ฟอร์มออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม กระโดดดับเบิ้ลเคลียร์ราว คว้าอันดับ 4 มาครอง ด้วยเวลา 37.29 วินาที และแชมป์ตกเป็นของ เฮนริก ฟอน เอคเคอร์มันน์ จากสวีเดน เคลียร์ราวด้วยเวลา 32.80 วินาที รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto