ปรีดิ์อัญ หวิดทิ้งฝันโอลิมปิกก่อนสร้างประวัติศาสตร์ขี่ม้าไทย โดยดูบอลคับ

ปรีดิ์อัญ หวิดทิ้งฝันโอลิมปิกก่อนสร้างประวัติศาสตร์ขี่ม้าไทย

ปรีดิ์อัญ หวิดทิ้งฝันโอลิมปิกก่อนสร้างประวัติศาสตร์ขี่ม้าไทย

โอลิมปิก 2020 โตเกียวเกมส์ คือบาดแผลที่เกิดขึ้นในใจของ ปรีดิ์อัญ เริ่มต้นด้วยการขึ้นเป็นผู้นำของโซน ในการควอลิฟายโอลิมปิก แต่เมื่อการควอลิฟายสิ้นสุด นักขี่ม้าสาวไทยหล่นรั้งที่ 3 ในขณะที่จะมีเพียงแค่ 2 คนเท่านั้นที่จะได้ไป โตเกียวเกมส์ มือที่เคยกำตั๋วเอาไว้ กลับหลุดออกไป

ปรีดิ์อัญ ดิ่งกับความผิดหวัง ร้องไห้ เก็บตัว ไม่ยอมออกไปพบปะผู้คน แต่โชคดีที่เจ้าตัวมีครอบครัว และ คนรอบข้างคอยเป็นกำลังใจ ก่อนที่จะทำให้นักขี่ม้าสาวไทยกลับมาฮึดสู้ใหม่ ด้วยคำพูดของเพื่อนๆ

คุณเป็นใครที่ต้องได้ไปโอลิมปิกกับครั้งแรกที่เริ่มควอลิฟาย นักกีฬาบางคนใช้เวลาเกือบทั้งชีวิต ยังไม่ได้ไปแข่งเลย แต่คุณเพิ่งจะเริ่มต้นใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่ปี หากไม่ได้ไปก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แค่กลับมาสู้ใหม่ พยายามใหม่ มัวแต่นั่งคิดถึงความผิดพลาดที่ผ่านมา แล้วเราจะก้าวผ่านเพื่อเริ่มต้นใหม่ได้อย่างไร

ปรีดิ์อัญ

เมื่อ ปรีดิ์อัญ ได้ยินคำเตือนของเพื่อนจึงดึงสติของ ปรีดิ์อัญ ให้ลุกขึ้นสู้อีกครั้ง แม้จะแก้ปมใน โตเกียวเกมส์ ออกได้ไม่หมด แต่ก็ไม่เอามาเป็นตัวบั่นทอนความตั้งใจ และ เป้าหมายของตัวเอง หลังจากนั้น ปรีดิ์อัญ กลับมาวางแผนการแข่งขันใหม่ควบคู่กัน 2 รายการ ได้แก่

  1. เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 หางโจวเกมส์
  2. ควอลิฟายโอลิมปิก 2024 “ปารีสเกมส์

ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา ปรดิ์อัญ และอาชาคู่ใจ ทีน่า ต้องทำงานกันหนักมาก เพื่อวางแผนการแข่งขันคลาสใหญ่ ที่จะมีคะแนนสะสมควอลิฟายโอลิมปิกให้ ต้องเดินทางแข่งขันกันเป็นเดือนๆ จนคะแนนกลับขึ้นมาเป็นผู้นำในช่วงแรก

แต่เมื่อผ่านไปครึ่งทาง คะแนนของนักขี่ม้าสาวหล่นไปรั้งอันดับ 2 ของกรุ๊ป จี โดยมีนักกีฬาจาก นิวซีแลนด์ ขยับขึ้นมารั้งที่ 1 เพราะแผนการแข่งขันที่วางไว้ไม่เป็นไปตามที่คิด ติดตามรับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto