โปเช็ตติโน่ อ้อนแฟนบอล เชื่อมั่นตนและสโมสร

โปเช็ตติโน่ อ้อนแฟนบอล เชื่อมั่นตนและสโมสร

โปเช็ตติโน่ อ้อนแฟนบอล เชื่อมั่นตนและสโมสร 20 มีนาคม 2567

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือใหญ่ทีม เชลซี กระตุ้นแฟนบอล สิงโตน้ำเงินคราม ต้องสนุกกับช่วงเวลาในการสร้างทีม พร้อมเรียกร้องให้ทุกคนเชื่อมั่นในแนวทางของตน และ สโมสร โดยผลงานในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ของ เชลซี น่าผิดหวังมากๆ เมื่อเทียบกับเม็ดเงินที่ลงทุน ปัจจุบันพวกเขารั้งอยู่อันดับ 11 มีเพียง 39 คะแนน

ขณะที่เกมเอฟเอ คัพ ถึงแม้ว่าจะทะลุเข้ารอบรองชนะเลิศ แต่ต้องเจอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์เก่า งานนี้มีแววที่พวกเขาจะไม่รอด อย่างไรก็ดี เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เชื่อว่าบรรดาสาวก สิงห์บลูส์ ควรจะมองภาพรวมของทีมชุดนี้ เพราะเต็มไปด้วยขุมกำลังคนหนุ่ม และจะสามารถสร้างความยิ่งใหญ่ในอนาคตได้อย่างแน่นอน

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่

ตอนนี้เรากำลังสร้างทีม เชลซี ยุคใหม่ ตอนนี้มาดูผลลัพธ์ที่เราได้รับจากการสร้างทีมในช่วง 9 เดือน เราผ่านเข้าไปเล่นที่สนามเวมบลีย์ 2 ครั้งจากการแข่งขัน 2 รายการ (คาราบาว คัพ นัดชิงชนะเลิศ , เอฟเอ คัพ รอบตัดเชือก) แฟนบอลต้องมีความสุข และเชื่อมั่นในตัวเรามากยิ่งขึ้นกว่าเดิมแน่ๆ

ผมไม่ได้ขอให้แฟนบอลเชื่อมั่นในตัวผมเท่านั้น พวกเขาต้องเชื่อมั่นสโมสร เพราะสุดท้ายแล้ว ถ้าผมอยู่ที่นี่ต่อไป นั่นคือการตัดสินใจของสโมสร และพวกเขาต้องเชื่อมั่นในโปรเจกต์ของทีม รวมทั้งผม และ สโมสร พวกเขาต้องเชื่อมั่นว่าสโมสรกำลังทำในสิ่งที่พวกเขาคิดว่าได้ที่สุดเพื่อสโมสรแห่งนี้ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub