โปเช็ตติโน่ ลั่นไม่เคยกดดัน หลังพา เชลซี บุกชนะ พาเลซ โดยดูบอลคับ

โปเช็ตติโน่ ลั่นไม่เคยกดดัน หลังพา เชลซี บุกชนะ พาเลซ

โปเช็ตติโน่ ลั่นไม่เคยกดดัน หลังพา เชลซี บุกชนะ พาเลซ

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือทีม เชลซี ยืนกรานว่า ตนไม่เคยรู้สึกกดดันว่าจะโดนไล่ออกเลย หลังล่าสุด เพิ่งนำทีมบุกไปชนะ คริสตัล พาเลซ 3-1 ถึงสนาม เซลเฮิร์สท์ พาร์ค ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567

ทางด้าน เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ถูกดึงเข้ามาคุมทีม เชลซี เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ผลงานโดยรวมของทีมกลับน่าผิดหวัง ทั้งที่พวกเขาใช้เงินไปกับการเสริมทัพเยอะมาก จนทำให้กุนซือชาว อาร์เจนไตน์ ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการโดนไล่ออกอยู่บ่อยครั้ง

โปเช็ตติโน่ ไม่เคยกดดัน

ผมไม่สนใจเรื่องข่าวลืออะไรทั้งนั้น ผมไม่สนใจเรื่องความตึงเครียด ความกดดัน หรืออะไรก็ตาม เรารู้ดีว่าความจริงของเราคืออะไร และเราก็จะเดินหน้าทำงานกันต่อไป เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ

ทางด้าน นายใหญ่แห่งถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ กล่าวชื่นชม คอเนอร์ กัลลาเกอร์ กองกลางของทีมด้วย หลังจากเกมนี้ คอเนอร์ กัลลาเกอร์ ทำคนเดียวไป 2 ประตู เขาเป็นนักเตะที่เล่นด้วยความมุ่งมั่นอย่างมาก เพื่อผลประโยชน์ของทีม

เขาพยายามช่วยชดเชยจุดที่ผิดพลาดในทุกๆ จังหวะ การมีนักเตะแบบเขาอยู่ในทีมถือเป็นสิ่งที่ล้ำค่ามากๆ ผมดีใจแทนเขา และแทนทีม กับผลงานที่เกิดขึ้นในเกมนี้ ผมหวังว่าเขาจะมีฟอร์มการเล่นที่ดีแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto