โปเช็ตติโน่ ลั่น เชลซี ต้องปรับอีกเล็กน้อย

โปเช็ตติโน่ ลั่น เชลซี ต้องปรับอีกเล็กน้อย

โปเช็ตติโน่ ลั่น เชลซี ต้องปรับอีกเล็กน้อย 30 มีนาคม 2567

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือทีม เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่า ทีมของตนแค่จำเป็นต้องปรับปรุงเพียงไม่กี่จุดเท่านั้น เพื่อที่จะกลายเป็นทีมที่แข็งแกร่งได้ จนถึงตอนนี้ เชลซี มีผลงานโดยรวมที่ยังไม่น่าประทับใจเท่าไหร่นัก เมื่อพิจารณาถึงจำนวนเงินที่พวกเขาใช้ไปในการเสริมทัพตลอดช่วงที่ผ่านมา ซึ่งมันก็ทำให้หลายคนมองว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ อาจจะโดนปลดออกจากตำแหน่งได้

กุนซือชาวอาร์เจนไตน์เผยว่า เราจำเป็นต้องปรับปรุงตรงจุดไหนน่ะเหรอ ก็แค่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่มันจะเกิดขึ้นได้ ก็ต่อเมื่อคุณมีประสบการณ์ ได้ใช้เวลาสักพัก และได้เล่นร่วมกันสักหน่อยก็เท่านั้น เมื่อคุณอยากฆ่าใครสักคนแล้วน่ะ มันก็เป็นเรื่องง่าย ที่จะทำข้อมูลและตัวเลขบางอย่างขึ้นมา แต่เมื่อข้อมูลมันออกมาดีแล้วนั้น มันก็ถือเป็นการสะท้อนว่าทีมกำลังเล่นได้ดี เราต้องเชื่อมั่นในกระบวนการเข้าไว้

โปเช็ตติโน่

ทางด้าน เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ยืนกรานด้วยว่า ทีมของตนยังอยู่ในช่วงเริ่มสร้างทีมกันใหม่เท่านั้น โดยบอกว่าพวกเขาต้องทำงานกับนักเตะที่เป็นเพียงดาวรุ่งถึงหลายคน ตอนที่เราเพิ่งเข้ามาทำงานที่นี่ใหม่ๆ น่ะเรารู้ดีว่าความท้าทายของเราคือการต้องช่วยนักเตะดาวรุ่งเป็นจำนวน 10 คน ไม่ใช่แค่ 1 หรือ 2 คน และถ้าเราไม่ทำงานแบบนิ่งเข้าไว้ หรือไม่วิเคราะห์โปรเจ็กต์ตามแบบที่เราทำแล้วล่ะก็ บางทีสักวันหนึ่งมันก็อาจจะมีการเปลี่ยนตัวกุนซือคนอื่นก็ได้

เราเข้าใจดีว่าการเปลี่ยนทิศทางของสโมสรมันมีความหมายว่ายังไง ตอนนี้ทุกอย่างมันต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เราอยากทำผลงานให้ดีที่สุด ทั้งเพื่อสโมสร เพื่อเจ้าของ เพื่อนักเตะ และเพื่อบรรดาแฟนๆ แน่นอนว่า เราอยากได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก และวันหนึ่งเราจะทำแบบนั้นได้แน่ แต่ถ้าทีมงานของเราทำแบบนั้นไม่ได้ มันก็จะมีสตาฟฟ์โค้ชชุดอื่นเข้ามาแล้วพาทีมได้แชมป์อยู่ดี รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub