โปเช็ตติโน่ ลั่น เชลซี ไม่ต้องขายนักเตะก่อนช็อปเพิ่ม โดยดูบอลคับ

โปเช็ตติโน่ ลั่น เชลซี ไม่ต้องขายนักเตะก่อนช็อปเพิ่ม

โปเช็ตติโน่ ลั่น เชลซี ไม่ต้องขายนักเตะก่อนช็อปเพิ่ม

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีม เชลซี สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่าทีมของตน ไม่ได้อยู่ในสถานการณ์ที่จำเป็นจะต้องขายนักเตะก่อนแต่อย่างใด หากต้องการจะเสริมทัพในตลาดช่วงเดือนมกราคมนี้

โดยในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เชลซี ใช้เงินไปกับการเสริมทัพรวมแล้วราว 448.5 ล้านปอนด์ เงินไทยประมาณ 19,734 ล้านบาท แต่กลับกลายเป็นว่า ผลงานโดยรวมยังถือว่าน่าผิดหวัง ทำให้มีการคาดกันว่าพวกเขาจะลุยตลาดอีกครั้งในช่วงเดือนแรกของปี 2024

แต่มันก็ส่งผลให้มีการตั้งคำถามว่า สิงห์บลูส์ ต้องขายใครไปก่อนหรือไม่ เพื่อที่จะได้ทำให้สโมสรไม่ละเมิดกฎควบคุมด้านการเงิน หลังโดนถามว่าเขาจำเป็นต้องขายใครไปก่อนหรือไม่แล้วนั้น เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ก็ตอบไปว่าไม่นะ สถานการณ์มันไม่ได้เป็นแบบนั้น

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีม เชลซี

ผู้บริหารของ เชลซี ไม่ได้พูดแบบนั้นกับผมเลย เราไม่ได้จำเป็นต้องขายใครก่อนเพื่อที่จะซื้อนักเตะมาร่วมทีม การสนทนาระหว่างเรามันเป็นไปได้ด้วยดีมากๆ เรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ทุกอย่างกำลังไปได้สวย สิ่งที่เราจำเป็นต้องทำมีแค่การคุยกันตามปกติเท่านั้น

กุนซือชาวอาร์เจนไตน์เสริมว่า ตอนนี้ เชลซี ยังไม่ได้ตัดสินใจไปแล้วว่าจะเสริมทัพในตำแหน่งกองหน้า โดยจะขอประเมินสถานการณ์ก่อน เรากำลังอยู่ในช่วงประเมินขุมกำลังเหมือนกับทุกที เรากำลังพิจารณาทีมที่มีอยู่ในตอนนี้ ทางเลือกต่างๆ โอกาสต่างๆ รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto