โปเช็ตติโน่ เผย กัลลาเกอร์ ยกให้ มาดูเอเก้ ยิงเป้าแทนเอง โดยดูบอลคับ

โปเช็ตติโน่ เผย กัลลาเกอร์ ยกให้ มาดูเอเก้ ยิงเป้าแทนเอง

โปเช็ตติโน่ เผย กัลลาเกอร์ ยกให้ มาดูเอเก้ ยิงเป้าแทนเอง

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีม เชลซี กล่าวว่า คอเนอร์ กัลลาเกอร์ เป็นคนให้ โนนี่ มาดูเอเก้ ได้ยิงลูกจุดโทษแทนเอง ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ สิงห์บลูส์ เปิดรัง สแตมฟอร์ด บริดจ์ เอาชนะ คริสตัล พาเลซ 2-1 เมื่อวันพุธที่ 27 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา

โดยทาง โนนี่ มาดูเอเก้ โดนส่งลงสนามในนาทีที่ 80 ก่อนที่เขาจะยิงลูกจุดโทษเป็นประตูชัยให้ต้นสังกัดในนาทีที่ 89 ซึ่งมันทำให้คนแปลกใจในระดับหนึ่ง เพราะที่จริงแล้ว คอเนอร์ กัลลาเกอร์ ถูกกำหนดให้เป็นเพชฌฆาตเบอร์ 1 ของทีม และตอนนั้น คอเนอร์ กัลลาเกอร์ ก็ยังอยู่ในสนามด้วย แต่ว่า โนนี่ มาดูเอเก้ กลับได้เป็นคนยิงแทน

คอเนอร์ กัลลาเกอร์

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เผยว่า ที่จริงคนยิงจุดโทษหลักของเราคือ คอเนอร์ กัลลาเกอร์ แต่ผมก็บอกกับ คอเนอร์ กัลลาเกอร์ ไปเช่นกันว่า ถ้าหาก โนนี่ มาดูเอเก้ มีความมั่นใจมากกว่าเขาแล้วล่ะก็ เขาก็สามารถให้อีกฝ่ายเป็นคนยิงแทนได้ การจะยิงลูกจุดโทษน่ะ คุณต้องมีความมั่นใจในตัวเองสูง

ผมดีใจมากๆ เพราะนักเตะที่ลงมาเป็นตัวสำรองน่ะ จำเป็นต้องแสดงให้เห็นถึงบุคลิกและความกระหายแบบนี้ เขาแสดงให้เห็นว่าเขาพร้อมที่จะคว้าโอกาสเอาไว้ในตอนที่มันตกมาหาเขา เขาเล่นแบบมีอิสระ เขาทำในสิ่งที่เราต้องการได้ ผมชอบสิ่งที่เห็นมากๆ รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto