โปเช็ตติโน่ ชี้ โคล พาลเมอร์ แบก เชลซี ตั้งแต่วันแรก

โปเช็ตติโน่ ชี้ โคล พาลเมอร์ แบก เชลซี ตั้งแต่วันแรก

โปเช็ตติโน่ ชี้ โคล พาลเมอร์ แบก เชลซี ตั้งแต่วันแรก 2 เมษายน 2567

โคล พาลเมอร์ ดาวเตะดีกรี ทีมชาติอังกฤษ ของทีม เชลซี เพิ่งเหมา 2 ประตู ในเกมที่ เชลซี ทำได้แค่เปิดบ้านแบ่งแต้มกับทีม เบิร์นลี่ย์ และทำให้เขากลายเป็นแข้ง เชลซี คนแรก ที่มีส่วนร่วมกับประตูเกิน 20 ประตูในซีซั่นนี้ ผลงานอันยอดเยี่ยมของ โคล พาลเมอร์ ทำให้ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือ เชลซี พออก พอใจ กับฟอร์มการเล่นของลูกทีมรายนี้เป็นอย่างมาก

นับตั้งแต่วันแรกที่เข้ามา เขาต้องรับผิดชอบทั้งในเรื่องของการยิงจุดโทษ และ การเล่นภายในเกม รวมถึงเมื่อทีมกำลังดิ้นรน เพื่อที่จะหาทางแก้ไขปัญหา เขาก็ต้องการที่จะเอาบอลไปเล่น เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ มันเป็นเรื่องที่ดีสำหรับเขา ที่จะลงเล่นในจำนวนเกมที่เขาไม่ได้เล่นเมื่อปีที่แล้วกับทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้

โคล พาลเมอร์

เขามีความต่อเนื่อง และ ความสม่ำเสมอ รวมถึงกำลังแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่เราคิดว่าเขาสามารถเพิ่มให้กับทีมได้ ซึ่งเห็นได้ชัดเลยว่า เรามีความสุขกับเขา เขาเปรียบเสมือนจุดแข็งของทัพ สิงห์บลูส์ ณ ปัจจุบันเลยก็ว่าได้ หากไม่มีเขา บางเกมพวกเราอาจจะไม่ได้แต้ม ซึ่งปัจจุบัน เชลซี อยู่อันดับที่ 11 แข่งขันไปแล้ว 28 นัด ชนะ 11 นัด เสมอ 7 นัด และแพ้ 10 นัด มี 40 คะแนน

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub