พิชา อุทรา เผย ดีใจทุกครั้งที่ติดทีมชาติไทย โดยดูบอลคับ

พิชา อุทรา เผย ดีใจทุกครั้งที่ติดทีมชาติไทย

พิชา อุทรา เผย ดีใจทุกครั้งที่ติดทีมชาติไทย

เคน พิชา อุทรา กองกลางทีมชาติไทย ชุดใหญ่ จากสโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด ออกมาให้สัมภาษณ์ หลังเป็นหนึ่งในขุนพลช่วยทัพ ช้างศึก ลุยศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ระหว่างวันที่ 12 มกราคม – 10 กุมภาพันธ์ 2567

โดยมิดฟิลด์วัย 28 ปี กล่าวว่า ดีใจทุกครั้งที่ติด ทีมชาติไทย ครั้งนี้ก็เป็นรายการสำคัญ จะทำหน้าที่ระหว่างฝึกซ้อมให้ดีที่สุดก่อน ก็ยอมรับว่าเซอร์ไพรส์เหมือนกัน เพราะนักเตะทุกคนอยากติด ทีมชาติไทย แต่โค้ชเลือกผม ที่ผ่านมาเคยร่วมงานกับ มาซาทาดะ อิชิอิ อยู่แล้ว แต่ก็จะต้องแบ่งแยกกันระหว่างทีมชาติกับสโมสร

พิชา อุทรา

พิชา อุทรา พูดถึงการได้ลงเล่นกับ ทีมชาติญี่ปุ่น ในเกมอุ่นเครื่องเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2567 ที่ผ่านมาอีกว่า ญี่ปุ่น เป็นทีมที่เล่นฟุตบอลค่อนข้างจะเร็วอยู่แล้ว การเปลี่ยนสถานการณ์ก็ทำได้เร็วมากๆ เช่นกัน ได้ประสบการณ์หลายอย่างในการเล่นกับพวกเขา ถือว่าแตกต่างกับที่คิดไว้มาก เพราะที่ผมไป ญี่ปุ่น ก็ได้แค่ฝึกซ้อมเท่านั้น

เอาจริงๆ ระยะเวลาเก็บตัวก็ถือว่าน้อยไปหน่อย เพราะชาติอื่นๆ เขาเก็บตัวกันแล้ว ตอนนี้ต้องโฟกัสตรงนี้ก่อน แล้วจากนี้ค่อยไปแก้ไขหน้างาน ส่วนผมจะพยายามทำงานของผมให้เต็มที่ ฝากแฟนบอลชาวไทยช่วยเป็นกำลังใจ และเชียร์ ทีมชาติไทย ด้วยนะครับ รับชมการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ครบทุกคู่ ผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ