ฟิลิปป์ ทรุสซิเยร์ ลั่นไม่เสียใจ เกมเวียดนามแพ้อินโดนีเซีย โดยดูบอลคับ

ฟิลิปป์ ทรุสซิเยร์ ลั่นไม่เสียใจ เกมเวียดนามแพ้อินโดนีเซีย

ฟิลิปป์ ทรุสซิเยร์ ลั่นไม่เสียใจ เกมเวียดนามแพ้อินโดนีเซีย

พ่อมดขาว เผยกับสื่อ ดูบอลคับ ว่า ผมรู้สึกผิดหวังที่ทีมแพ้ ผลการแข่งขันในวันนี้ ทำให้ทีมไม่สามารถเดินหน้าต่อได้ แต่เรายังคงต่อสู้เพื่อเป้าหมาย 3 แต้มในนัดสุดท้าย ผมไม่ต้องการที่จะให้ทีมแพ้อีก ผมพอใจกับครึ่งหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความเป็นนักสู้ นักเตะต่างสู้กันอย่างไม่หยุดยั้ง

พวกเราพยายามที่จะยิงประตู พยายามอย่างเต็มที่ในสถานการณ์ที่อาจจะถูกสวนกลับ เราต้องรักษาสมดุลของแผงแนวรับ แม้จะแพ้ แต่นักเตะบางคน ก็ทำได้ดีเกินเกณฑ์ที่ผมตั้งไว้ นี่คือสิ่งที่ผมสังเกตเห็นในเกมนี้

ฟิลิปป์ ทรุสซิเยร์

ทีมชาติอินโดนีเซีย ชุดนี้ แตกต่างจาก ทีมชาติอินโดนีเซีย ที่เราเคยพบกันใน เอเอฟเอฟ หรือ ซีเกมส์ เห็นได้ชัดว่านี่เป็นเกมที่ยากลำบาก นี่เป็นการแข่งขันที่ดี เป็นการแข่งขันที่มีคุณภาพ ผลลัพธ์ถูกตัดสินโดยลูกโทษ ซึ่งเป็นข้อผิดพลาดเล็กน้อยในกรอบเขตโทษ นี่เป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ส่งผลต่อทีม

ถึงแม้ว่าเราจะแพ้ แต่ผมก็ยังภูมิใจในผลงานของลูกทีม นักเตะทุกคนต่างแสดงจิตวิญญาณการต่อสู้ที่แข็งแกร่งมาก โดยพยายามอย่างหนัก 100 เปอร์เซ็นต์ จนถึงวินาทีสุดท้าย สำหรับผมแล้ว พวกเขารักษาความเชื่อไว้ในฟุตบอลที่มีผู้ชนะ และ ผู้แพ้ อยู่เสมอ แต่เมื่อพยายามเต็มที่แล้ว ก็ไม่มีอะไรที่จะต้องเสียใจ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto