ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล จวก อันโตนี่ ไม่เข้าใจเกมการเล่น โดยดูบอลคับ

ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล จวก อันโตนี่ ไม่เข้าใจเกมการเล่น

ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล จวก อันโตนี่ ไม่เข้าใจเกมการเล่น

ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล ตำนานผู้รักษาประตูของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้กล่าวว่า อันโตนี่ ปีกขวาชาวบราซิเลียนของ ปีศาจแดง ว่ามีสภาพเหมือนไม่เข้าใจเกมการเล่นฟุตบอลแม้แต่นิดเดียว ผิดหวังกับการที่เห็นเขาเล่นในรูปแบบนี้

โดยแฟนบอล ปีศาจแดง หลายคนคาดหวังว่า อันโตนี่ จะทำผลงานได้ดีขึ้นในซีซั่น 2 ของเขากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังย้ายมาด้วยค่าตัวรวมสูงถึง 100 ล้านยูโร เงินไทยประมาณ 3,800 ล้านบาท แต่กลับกลายเป็นว่าจนถึงตอนนี้ดาวเตะวัย 23 ปี โชว์ฟอร์มได้น่าผิดหวังอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมันก็ส่งผลให้ทีมของกุนซือ เอริค เทน ฮาก มีผลงานที่เลวร้าย

ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล ด่า

ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล เปิดเผยกับสื่อ ดูบอลคับ ว่า ผมคิดจริงๆ ว่า เอริค เทน ฮาก ควรจะพิจารณาเกี่ยวกับตำแหน่งของ อันโตนี่ ใหม่ซะ เขาไม่ได้ทำอะไรให้ทีมมากนัก แถมเขายังไปหัวเสียใส่เพื่อนร่วมทีมอีกด้วย เขาได้รับโอกาสมานานแล้ว นี่คือนักเตะที่ฤดูกาลนี้ยังทำประตูไม่ได้เลย แถมยังทำแอสซิสต์ไม่ได้สักครั้งเดียวด้วยซ้ำ มันเหมือนกับว่าเขาไม่เข้าใจเกมการเล่นเลยสักนิด

ประวัติอันโตนี่

อันโตนี่ มีชื่อเต็มๆ ว่า อันโตนี มาเตวส์ ดุส ซังตุส เกิดเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ปี 2000 เป็นนักฟุตบอลชาวบราซิล ปัจจุบันเล่นในตำแหน่งปีกขวาให้กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto