ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล งงทำไม เทน ฮาก เลือก อันโตนี่ ไม่เอา คูดุส โดยดูบอลคับ

ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล งงทำไม เทน ฮาก เลือก อันโตนี่ ไม่เอา คูดุส

ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล งงทำไม เทน ฮาก เลือก อันโตนี่ ไม่เอา คูดุส

ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล อดีตผู้รักษาประตู แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งคำถามว่า ทำไม เอริค เทน ฮาก กุนซือ ปีศาจแดง ถึงตัดสินใจซื้อ อันโตนี่ แทนที่จะเป็น โมฮัมเหม็ด คูดุส โดยทั้ง อันโตนี่ และ คูดุส ต่างเป็นลูกทีมของ เอริค เทน ฮาก ที่ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม

เมื่อกุนซือชาวดัตช์ ตัดสินใจมารับงานที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาได้ดึงปีกแซมบ้ามาร่วมงานด้วย โดยที่แข้งทีมกาน่า ก็กำลังตกเป็นที่สนใจของ ปีศาจแดง โดยในเกมล่าสุดที่ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เปิดบ้านชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0

ปีเตอร์ ชไมเคิ่ล

คูดุส ก็ได้สอยตาข่ายใส่ทีมของเจ้านายเก่า ซึ่งถือตอนนี้ คูดุส ทำประตูให้ เดอะ แฮมเมอร์ส ไปแล้ว 15 ลูก ในซีซั่นนี้ มีบางอย่างในตัวเด็กคนนี้ คูดุส เขาเป็นคนที่พิเศษ ผมยังไม่เข้าใจ ถ้า เอริค เทน ฮาก รู้จักเด็กพวกนี้ดี แล้วทำไมเขาดึง อันโตนี่ ก่อนหน้า คูดุส กันล่ะ ปีเตอร์ ชไมเคิ้ล กล่าวกับรายการของ พรีเมียร์ลีก

10 ประตูให้กับ เวสต์แฮม ทุกรายการมันน่าเหลือเชื่อ และเขามีค่าตัวครึ่งหนึ่งของ อันโตนี่ ถ้าคุณรู้จักผู้เล่นของคุณอย่างดี และคุณมีโอกาสที่จะเลือกผู้เล่นสองคน คุณดันเลือก อันโตนี่ ก่อน คูดุส เนี่ยนะ ผมไม่รู้เลยว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ รับชมข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศเพิ่มเติมได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ