เป๊ป ซูฮก เจอร์เก้น คล็อปป์ คู่แข่งที่หินที่สุดในอาชีพ โดยดูบอลคับ

เป๊ป ซูฮก เจอร์เก้น คล็อปป์ คู่แข่งที่หินที่สุดในอาชีพ

เป๊ป ซูฮก เจอร์เก้น คล็อปป์ คู่แข่งที่หินที่สุดในอาชีพ

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้เหตุผลว่าทำไม เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ หงส์แดง ลิเวอร์พูล คือคู่แข่งที่ยากลำบากที่สุดในอาชีพของตน หลังทั้งสองคน วัดกึ๋นกันมาหลายครั้ง ตลอดการเป็นกุนซือ

ซึ่งทางแฟนบอล หงส์แดง ทั่วโลก ถึงกับช็อก เมื่อ เจอร์เก้น คล็อปป์ ประกาศแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย เมื่อวันศุกร์ที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมา ว่า ตนพร้อมวางมือในการทำงานที่แอนฟิลด์ เมื่อจบซีซั่นนี้ หลังจากสร้างสโมสรแห่งนี้กลับคืนสู่ความยิ่งใหญ่ นับตั้งแต่ที่เข้ามาทำงานเมื่อปี 2015

เป๊ป ซูฮก เจอร์เก้น คล็อปป์

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ฟาดฟันฝีมือการคุมทีมกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ หลายครั้ง หลายหน โดยเฉพาะในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สามารถนำทัพ เรือใบสีฟ้า คว้าแชป์ลีก 5 สมัย ขณะที่ นายใหญ่ชาวเยอรมัน ทำได้เพียง 1 สมัย แต่สถิติส่วนตัวเวลาที่ดวลกึ๋นกัน กลายเป็นว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ เหนือกว่า เมื่อชนะ 12 ครั้ง ส่วน เป๊ป ชนะ 11 ครั้ง จากการเจอกัน 28 ครั้ง

นายใหญ่ชาวสแปนิช ยอมรับว่า โค้ชเลือดด๊อยท์ช เป็นคู่แข่งที่ยากลำบากที่สุดของตนในอาชีพการเป็นกุนซือ เหตุผลแรก เราเคยดวลกันมาแล้วเป็นพันล้านครั้ง ส่วนเหตุผลที่สอง เพราะเขาเอาชนะผมเยอะมาก และนั่นเป็นเรื่องที่ท้าทายเสมอ ในการเผชิญหน้ากับเขาครั้งแล้ว ครั้งเล่า นั่นเอง รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto