เป๊ป เผย ฮาลันด์ อดช่วยทีมปะทะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด โดยดูบอลคับ

เป๊ป เผย ฮาลันด์ อดช่วยทีมปะทะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

เป๊ป เผย ฮาลันด์ อดช่วยทีมปะทะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

โจเซป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยว่า เออร์ลิง ฮาลันด์ ดาวยิงคนเก่งของทีม จะหมดสิทธิ์ลงเล่นในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่มีคิวเปิดรัง เอติฮัด สเตเดี้ยม เจอกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม 2566 นี้

โดยทาง เออร์ลิง ฮาลันด์ ไม่ได้ลงเล่นให้ต้นสังกัด นับตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2566 เป็นต้นมา จากการที่ เออร์ลิง ฮาลันด์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณฝ่าเท้า ซึ่งมันก็ส่งผลให้เกมรุกของ เรือใบสีฟ้า ดร็อปลงไปในระดับหนึ่งอีกด้วย

เออร์ลิง ฮาลันด์ ยังไม่ได้ลงซ้อมกับทีม กระดูกของเขารู้สึกดีขึ้นก็จริง แต่เขาก็ยังลงซ้อมกับเราไม่ได้แม้แต่ครั้งเดียว โชคร้ายที่ในเดือนธันวาคม มันมีเกมให้ลงเล่นเยอะมากๆ เดือนมกราคมก็เป็นแบบนั้นเช่นกัน ก็หวังว่า เออร์ลิง ฮาลันด์ จะกลับมาช่วยเราได้ในช่วงเดือนมกราคมนะ โจเซป กวาร์ดิโอล่า กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ

เออร์ลิง ฮาลันด์

สำหรับรายของ เควิน เดอ บรอยน์ ที่ก่อนหน้านี้มีอาการเดี้ยงตรงเอ็นหลังหัวเข่านั้น กุนซือคนดัง บอกว่า ตอนนี้ยังมีอาการล้าอยู่นิดหน่อย สัปดาห์ก่อน เดอ บรอยน์ ลงซ้อมกับเราได้ วันนี้เขามีอาการล้านิดๆ เพราะเขาซ้อมหนักมาก

ประวัติ เออร์ลิง ฮาลันด์

เออร์ลิง ฮาลันด์ เกิดเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม ปี 2000 ที่ลีดส์ ประเทศอังกฤษ อายุ 23 ปี ปัจจุบันค้าแข้งกับสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto