พอล พาร์คเกอร์ เตือน แมนยู อย่าเซ็น คาริม เบนเซม่า โดยดูบอลคับ

พอล พาร์คเกอร์ เตือน แมนยู อย่าเซ็น คาริม เบนเซม่า

พอล พาร์คเกอร์ เตือน แมนยู อย่าเซ็น คาริม เบนเซม่า

พอล พาร์คเกอร์ อดีตแบ็กขวาคนดังของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า ปีศาจแดง ไม่ควรดึง คาริม เบนเซม่า กองหน้า อัล-อิตติฮัด มาร่วมทัพ โดยช่วงที่ผ่านมา มีกระแสข่าวลือว่า คาริม เบนเซม่า กำลังมีปัญหาอย่างหนักกับต้นสังกัดใน ซาอุดี อาระเบีย

โดยทั้งๆ ที่เพิ่งย้ายไปอยู่กับที่นั่น เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา จนทำให้มีข่าวลือว่าเขาอาจจะกลับมาค้าแข้งในทวีปยุโรป ซึ่งทางทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือหนึ่งในทีมที่มีข่าวกับแข้งวัย 36 ปีนี้

พอล พาร์คเกอร์ เปิดเผยว่า การที่เอา คาริม เบนเซม่า มาร่วมทัพ จะเป็นการถอยหลังลงคลองอีกครั้ง มันจะเป็นเหมือนการซื้อเพื่อประชาสัมพันธ์อีกหน และตอนนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ต้องการอะไรแบบนั้น เขาจะเป็นการเสริมทัพผิดพลาดอย่างสิ้นเชิง

พอล พาร์คเกอร์

มันมีสาเหตุ ที่เคยทำให้เขาย้ายออกจากทีม เรอัล มาดริด แน่นอนว่าหลักๆ แล้วมันเกี่ยวกับเรื่องเงิน แต่ในอีกมุมหนึ่ง มันก็เป็นเพราะเขาไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงกับที่นั่นได้อีกแล้ว จริงอยู่ว่ามีโอกาสสูงที่แฟนๆ จะยินดีปรีดาที่จะได้เขามาร่วมทีม

แต่มันจะเป็นการเดินเรื่องที่ผิดพลาด ราสมุส ฮอยลุนด์ คืออนาคต การเอา คาริม เบนเซม่า มาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ เขาไม่ได้มีความกระหายแบบเดียวกับ ราสมุส ฮอยลุนด์ รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto