พอล อินซ์ มีเอี่ยวคุมทีมชาติสิงโปร์ คัดบอลโลก 2026 โซนเอเชีย โดยดูบอลคับ

พอล อินซ์ มีเอี่ยวคุมทีมชาติสิงโปร์ คัดบอลโลก 2026 โซนเอเชีย

พอล อินซ์ มีเอี่ยวคุมทีมชาติสิงโปร์ คัดบอลโลก 2026 โซนเอเชีย

ทีมชาติสิงคโปร์ ที่มีคิวลงทำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ช่วงเดือน มีนาคม 2567 จำนวน 2 เกม มีโอกาสที่จะเปลี่ยนกุนซือคนใหม่เข้ามาทำหน้าที่แทนที่ ทาคายุกิ นิชิงายะ กุนซือชาวญี่ปุ่น วัย 50 ปี เพื่อปรับโฉมทีมใหม่

โดยได้เผยโผรายชื่อ ที่ได้รับการเปิดเผย จากแหล่งข่าวของสมาพันธ์ฟุตบอลสิงคโปร์ ว่ามีตัวเลือกหลายรายในการแต่งตั้งเข้ามาทำหน้าที่แทน ทาคายุกิ นิชิงายะ ประกอบไปด้วย คาซายูกิ โยชินากะ กุนซือชาวญี่ปุ่น วัย 55 ปี ที่พาทีม อัลบิเร็กซ์ นิงาตะ คว้าแชมป์เอสลีกสิงคโปร์ 4 สมัย

พอล อินซ์

อเล็กซานเดอร์ วีเวอร์ กุนซือชาวอังกฤษ วัย 46 ปี ที่ประสบความสำเร็จกับวอร์ริเออร์ ในสิงคโปร์ , สึโตมุ โอกุระ กุนซือวัย 57 ปี ชาวญี่ปุ่น ผู้ช่วยโค้ชในสโมสรโตเกียว เวอร์ดี้ และ ปาร์ค ฮัง ซอ กุนซือชาวเกาหลีใต้ ที่เคยตกเป็นข่าวก่อนหน้านี้

แต่ปัญหาสำคัญของกุนซือจอมเฮี๊ยบ คือเรื่องของค่าเหนื่อยค่อนข้างสูงตกเดือนละ 5 หมื่นเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 1.7 ล้านบาท ที่สำคัญสื่อ ดูบอลคับ ยังเผยรายชื่อที่มีเอี่ยว ในการลุ้นคุมทัพ ทีมชาติสิงคโปร์ อีกรายคือ พอล อินซ์ ตำนานทีมชาติอังกฤษและสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่มีการพูดคุยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ