ปาร์ค ฮัง ซอ อดีตกุนซือทีมชาติเวียดนาม ได้งานใหม่ โดยดูบอลคับ

ปาร์ค ฮัง ซอ อดีตกุนซือทีมชาติเวียดนาม ได้งานใหม่

ปาร์ค ฮัง ซอ อดีตกุนซือทีมชาติเวียดนาม ได้งานใหม่

หลังจากหมดสัญญาในการคุม ทีมชาติเวียดนาม ไปเมื่อเดือนมกราคม ปี 2566 ทางด้าน ปาร์ค ฮัง ซอ อดีตกุนซือชาวเกาหลีใต้ ก็ได้รับข้อเสนอมากมาย จากสโมสรในอาเซียนทั้ง สิงคโปร์ , มาเลเซีย และอินโดนีเซีย แต่เจ้าตัวก็บอกปัดข้อเสนอไปทั้งหมด

โดยใช้เวลาไปกับการเดินทางกลับ เกาหลีใต้ บ้านเกิด และบริหารสถาบันฟุตบอลเยาวชนที่ฮานอย ประเทศเวียดนาม แต่ล่าสุด ทางสื่อเวียดนามได้ตีข่าวว่า ปาร์ค ฮัง ซอ ได้ตอบรับข้อเสนอจากทีม บัก นินห์ เอฟซี น้องใหม่ในศึกดิวิชั่น 2 ของเวียดนามเป็นที่เรียบร้อย

ปาร์ค ฮัง ซอ

โดยเข้ารับตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาอาวุโสสโมสร ซึ่งจะทำหน้าที่วางแผนทิศทางอนาคตของทีม พัฒนาเยาวชน และช่วยบริหารจัดการให้สโมสรมีมาตรฐานสากล และที่สำคัญ ที่เป็นเป้าใหญ่คือการพาทีม บัก นินห์ เอฟซี เลื่อนชั้นสู่วีลีก 1 ให้เร็วที่สุด เท่าที่จะทำได้

สโมสร บัก นินห์ เอฟซี ถึงแม้จะเป็นน้องใหม่ในวีลีก 2 แต่ถือว่าเป็นทีมที่มีเงินทุนหนามาก มีงบประมาณต่อปี 10 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เงินไทยราว 350 ล้านบาท ซึ่งคุมทัพโดยอดีตโค้ช ซอง ลัม หงี่ อัน คือ โง ควง ตรอง

ได้มีการเซ็นสัญญานักเตะโปรไฟล์ดีๆ ระดับอดีตเยาวชนทีมชาติ และทีมชาติเวียดนาม มาร่วมทัพหลายต่อหลายคน อาทิเช่น เหงียน ควง ทินห์ , เดา ฮุย คานห์ , เหงียน มินห์ นุต , เหงียน ง็อก ทัง , เหงียน ฮอง เซิน และคนอื่นๆ อีกมากมาย รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto