แพ็กเกอร์ส ดับฝัน คาวบอยส์ ดีทรอยต์ ชนะ แรมส์ โดยดูบอลคับ

แพ็กเกอร์ส ดับฝัน คาวบอยส์ ดีทรอยต์ ชนะ แรมส์

แพ็กเกอร์ส ดับฝัน คาวบอยส์ ดีทรอยต์ ชนะ แรมส์

จอร์แดน เลิฟ ทำสถิติ เป็นผู้เล่นคนแรก ที่ได้ เพอร์เฟค เรตติ้ง ในการขว้าง ในการประเดิม เพลย์ออฟ นัดแรก หลังจากที่ จอร์แดน เลิฟ ขว้างไป 272 หลา กับ 3 ทัชดาวน์ ช่วยให้ กรีนเบย์ แพ็กเกอร์ส บุกไปถล่ม ดัลลัส คาวบอยส์ 48-32 คะแนน หลังจากที่นำห่างถึง 27-0 คะแนน ในช่วงท้ายควอเตอร์ที่สอง

กรีนเบย์ แพ็กเกอร์ส ที่ตกเป็นรองถึง 7 แต้มครึ่ง ก่อนลงสนาม ออกสตาร์ทได้อย่างยอดเยี่ยม นำห่าง 27-0 คะแนน เมื่อเหลือเวลาอีก 1.50 นาที ในควอเตอร์ที่สอง โดย แอร่อน โจนส์ ที่วิ่งไป 118 หลา กับ 3 ทัชดาวน์ วิ่งทำ ทัชดาวน์ ระยะ 3 และ 1 หลา

หลังจากนั้น จอร์แดน เลิฟ ขว้างให้ ดอนเตย์ วิซอน วิคส์ รับทำ ทัชดาวน์ ระยะ 20 หลา และ ดาร์เนลล์ ซาเวจ อินเตอร์เซปต์ ลูกวิ่งย้อนไปทำ ทัชดาวน์ ระยะ 64 หลา ก่อนที่ แดค เพรสคอต จะขว้างให้ เจค เฟอร์กูสัน รับทำ ทัชดาวน์ ระยะหนึ่งหลา ให้ ดัลลัส คาวบอยส์ ตีไล่แตกเป็น 7-27 เมื่อจบครึ่งแรก

แพ็กเกอร์ส ดับฝัน คาวบอยส์

เริ่มครึ่งหลัง โจนส์ วิ่งทำ ทัชดาวน์ ระยะ 9 หลา และ จอร์แดน เลิฟ ขว้างให้ ลุค มัสเกรฟ รับทำ ทัชดาวน์ ระยะ 38 หลา และ โรเมโอ ดับส์ รับทำ ทัชดาวน์ ระยะ 3 หลา ให้ กรีนเบย์ แพ็กเกอร์ส นำห่าง 48-16 เมื่อเหลือเวลาอีก 10.23 นาที

ก่อนที่จะชนะไป 48-32 คะแนน โดย กรีนเบย์ แพ็กเกอร์ส จะบุกไปเยือน ซานฟรานฯ โฟร์ตี้ไนเนอร์ส ทีมวางอันดับหนึ่งของสาย เอ็น เอฟซี ในรอบ ดิวิชันนัล เพลย์ออฟ ต่อไป

ขณะที่ ยาเร็ด กอฟฟ์ ขว้างไป 277 หลา กับ 1 ทัชดาวน์ ช่วยให้ ดีทรอยต์ ไลอ้อนส์ เปิดบ้านเฉือน ลอส แองเจลีส แรมส์ อดีตทีมเก่าของเขา 24-23 คะแนน ผ่านเข้าไป รอพบผู้ชนะระหว่าง ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ กับ แทมป้า เบย์ บักคาเนียร์ส ในรอบ ดิวิชันนั่ล เพลย์ออฟ ต่อไป รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto