เยาวชนนับ 3 พันคน ร่วมกิจกรรมวันเด็กปี 2567 กรมพลศึกษา โดยดูบอลคับ

เยาวชนนับ 3 พันคน ร่วมกิจกรรมวันเด็กปี 2567 กรมพลศึกษา

เยาวชนนับ 3 พันคน ร่วมกิจกรรมวันเด็กปี 2567 กรมพลศึกษา

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 13 มกราคม 2567 ที่ ลานอเนกประสงค์ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ นางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานพิธีเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ของกรมพลศึกษา

โดยมีนายสุพจน์ วงศ์จรัสรวี ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา , ดร.นิวัตน์ ลิ้มสุขนิรันดร์ อธิบดีกรมพลศึกษา , ดร.วนิดา พันธ์สอาด รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วยผู้บริหารกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา , จิตอาสา 904 เขตปทุมวัน และหน่วยงานภาคีเครือข่าย ร่วมงานนี้

างสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล

กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับ ภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐ และ ภาคเอกชน ได้จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ของกรมพลศึกษา ภายใต้คำขวัญวันเด็ก ประจำปี 2567 ของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ที่ว่า มองโลกกว้าง คิดสร้างสรรค์ เคารพความแตกต่าง ร่วมกันสร้างประชาธิปไตย

โดยมีภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐ และ ภาคเอกชน ให้การสนับสนุนกิจกรรมงานวันเด็กในปีนี้ ประกอบด้วย กรมการท่องเที่ยว , องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษ เพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) , สำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา , กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว , MBK Center , มติชน

ผลิตภัณฑ์ ยูโรเค้ก , สมาคมวงโยธวาทิตแห่งประเทศไทย , คิงพาวเวอร์ , สมาคมคิกบ๊อกซิ่งแห่งประเทศไทย และสำนักงานเขตปทุมวัน ที่ให้การสนับสนุนของรางวัลมากกว่า 6 พันชิ้น มีเด็ก และเยาวชน ร่วมงานมากกว่า 3,000 คน รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto