โอซีเอ ยกทีมงานมาไทย กุมภาพันธ์ 2567 โดยดูบอลคับ

โอซีเอ ยกทีมงานมาไทย กุมภาพันธ์ 2567

โอซีเอ ยกทีมงานมาไทย กุมภาพันธ์ 2567

หลังจากที่ สภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย (โอซีเอ) ได้ประกาศประเทศไทย เลื่อนการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเอเชียนอินดอร์และมาเชียลอาร์ตเกมส์ ครั้งที่ 6 ที่กรุงเทพมหานคร และ จังหวัดชลบุรี ร่วมเป็นเจ้าภาพ จากเดิมจัดการแข่งขันวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคม 2567 ออกไปจัดในช่วงปลายปี 2567

ซึ่งเป็นการเลื่อนการแข่งขันครั้งที่ 4 โดย สภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย ให้เหตุผลว่ากำหนดการแข่งขันเดิมนั้น มีความกระชั้นชิดกับการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2024 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 26 กรกฏาคม -11 สิงหาคม 2567 และได้กำหนดวันจัดการแข่งขันใหม่ ระหว่างวันที่ 21-30 พฤศจิกายน 2567

สภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย (โอซีเอ)

โดยล่าสุด บิ๊กต้อม ธนา ไชยประสิทธิ์ รองประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ และหัวหน้าคณะนักกีฬาไทย ออกมาเปิดเผย ขณะนี้ความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเอเชียนอินดอร์และมาเชียลอาร์ตเกมส์ ครั้งที่ 6 ที่กรุงเทพมหานคร และจังหวัดชลบุรี ร่วมเป็นเจ้าภาพ คืบหน้าไปพอสมควร

คงไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง ทุกๆฝ่ายต่างหน้าหน้าที่ของตัวเองได้ดี และคืบหน้าตามที่คาดการไว้ ซึ่งเมื่อถึงช่วงจัดการแข่งขันก้จะพร้อมสำหรับการแข่งขันอย่างแน่นอน สำหรับกีฬาเอเชียนอินดอร์และมาเชียลอาร์ตเกมส์ ครั้งที่ 6 ที่กรุงเทพมหานคร และจังหวัดชลบุรี ร่วมเป็นเจ้าภาพ จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 21-30 พฤศจิกายน 2567 รับชมข่าวสารกีฬารอบโลกได้ทุกวันผ่าน ดูบอลคับ ข้อมูลแม่นยำ ไม่มีบิดเบือน

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto