หนึ่ง เอราวัณ ชนะ ขุนสยาม ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง โดยดูบอลคับ

หนึ่ง เอราวัณ ชนะ ขุนสยาม ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง

หนึ่ง เอราวัณ ชนะ ขุนสยาม ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง

การแข่งขันมวยไทย ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง ประจำวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 ที่เวทีมวยรังสิต คู่เอก ขุนสยาม มวยสกลนคร เจอกับ หนึ่ง เอราวัณ พิกัด 123 ปอนด์ สำหรับหนึ่งอยู่ จังหวัดปัตตานี เกมการชกในช่วง 2 ยกแรกยังไม่มีอะไรมาก แลกแข้ง และเข่า กันอย่างตื่นเต้น แต่ หนึ่ง เอราวัณ ได้ขยัน และแกร่งกว่า หมดยก 2 หนึ่ง เอราวัณ ต่อ 7-4

ในยกที่ 3 เกมพลิกเพราะ ขุนสยาม ไฟต์เตอร์มวยไทย เริ่มทำได้ หนึ่ง เอราวัณ พยายามยุบ แต่อาวุธเป็นรอง ช่วงที่เหลือ ขุนสยาม ไฟต์เตอร์มวยไทย ยังทำได้เนียนตา หมดยก 3 ขุนสยาม ไฟต์เตอร์มวยไทย ต่อ5-4

หนึ่ง เอราวัณ ชนะ ขุนสยาม

ยกที่ 4 หนึ่ง เอราวัณ ไม่ท้อแท้ ใช้ความขยัน ผสมความแกร่ง วัดสู้จนราคาปั่นป่วน ก่อนที่โอกาสจะเป็นของ หนึ่ง เอราวัณ ที่ฟันศอก จนทาง ขุนสยาม ไฟต์เตอร์มวยไทย แตกเลือดไหล จากนั้น หนึ่ง เอราวัณ ใช้ความขยันลุยอัดจะแจ้ง หมดยก หนึ่ง เอราวัณ ต่อ 20-1

ยกสุดท้าย ขุนสยาม ไฟต์เตอร์มวยไทย พยายามพลิกเกม แต่ทาง หนึ่ง เอราวัณ ได้คุมสถานการณ์เอาไว้หมดแล้ว ครบยกไม่มีปัญหา หนึ่ง เอราวัณ ชนะแต้มขาดลอย ไร้ข้อครหาใดๆ ติดตามรับชมการแข่งขันมวยไทย ศึกมวยมันส์สนั่นเมืองได้ทุกสัปดาห์ ผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ รับชมฟรี

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto