โนวัค ทุบ มานนาริโน่ สบายมือ เข้ารอบ 8 คน ออสเตรเลียน โอเพ่น โดยดูบอลคับ

โนวัค ทุบ มานนาริโน่ สบายมือ เข้ารอบ 8 คน ออสเตรเลียน โอเพ่น

โนวัค ทุบ มานนาริโน่ สบายมือ เข้ารอบ 8 คน ออสเตรเลียน โอเพ่น

การแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลมแรกของปี ออสเตรเลียน โอเพ่น 2024 ชิงเงินรางวัลรวม 86,500,000 ดอลลาร์ออสเตรเลีย หรือเงินไทยประมาณ 2,076,000,000 บาท ที่เมลเบิร์น พาร์ค เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567

ประเภทชายเดี่ยว รอบ 4 โนวัค ยอโควิช มืออันดับ 1 ของโลกจากเซอร์เบีย แชมป์เก่า 10 สมัย พบกับ อาเดรียน มานนาริโน่ มือวางอันดับ 20 ของรายการจากฝรั่งเศส ในเซตแรก โนวัค ยอโควิช เปิดเกมได้อย่างยอดเยี่ยม และใช้เกมสวนกลับอย่างแม่นยำ เบรคเสิร์ฟไป 3 เกม เอาชนะไปแบบขาดลอย 6-0

โนวัค ทุบ มานนาริโน่

ในเซตที่สอง เกมยังเป็นของ โนวัค ยอโควิช เน้นไปทางเกมเสิร์ฟที่หนัก โดยเสิร์ฟเอชไป 8 ลูก ในเซตนี้ และได้แต้มจากรีเทิร์นไป 6 ครั้ง เอาชนะ อาเดรียน มานนาริโน่ ไปได้อีก ที่สกอร์ 6-0

เซตที่สาม อาเดรียน มานนาริโน่ เล่นได้ดีขึ้น และได้เกม แต่ทาง โนวัค ยอโควิช ก็ยังตีอย่างแน่นอนกว่า โดยเน้นตีบอลลึก และหาจังหวะรีเทิร์นเสิร์ฟได้อย่างยอดเยี่ยม ปิดแมตช์เอาชนะไปได้ที่ 6-3 ทำให้เอาชนะไปได้ 3 เซตรวด

โนวัค ยอโควิช ผ่านเข้าสู่รอบ 8 คนสุดท้ายไปรอพบผู้ชนะระหว่าง สเตฟานอส ซิตซิปาส มือวางอันดับ 7 ของรายการ มืออันดับ 7 ของโลกจากกรีซ หรือ เทยเลอร์ ฟริตซ์ มือวางอันดับ 12 ของรายการ มืออันดับ 12 ของโลกจากสหรัฐ รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto