มาซิโดเนียเหนือ vs อิตาลี – วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก กลุ่ม C วันที่ 10 ก.ย. เวลา 01.45 น. โดยดูบอลคับ

banner_วิเคราะห์บอล_มาซิโดเนียเหนือ_vs_อิตาลี
🏆ชื่อรายการแข่งบอลฟุตบอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก กลุ่ม C
⚽ ทีมที่แข่งNorth Macedonia vs Italy : UEFA EURO 2024
🗓️ วัน/เวลาที่แข่ง10 ก.ย. เวลา 01.45 น.
📺 ดูบอลสดคู่นี้ที่ไหนDooballkub
📈 เช็คราคาบอลเช็คราคาบอลอัปเดตล่าสุด คลิกเลย!
💸 โต๊ะบอลPVP888
🎫 ผลบอลสดเช็คผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลเมื่อคืน อัพเดทใหม่ล่าสถด

วิเคราะห์ความพร้อมทีม มาซิโดเนียเหนือ vs อิตาลี ฟุตบอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก กลุ่ม C

สถานการณ์ของทีมมาซิโดเนียเหนือ

“ทีมชาติมาซิโดเนียเหนือ”ฉายาเดอะ ไลออนส์ ควบคุมและจัดการทีมโดยกุนซือ “บลาโกย่า มิเลฟสกี้” เดอะ ไลออนส์อาจจะโชคร้ายที่ต้องอยู่ใน”กรุ๊ป ออฟ เดธ”ที่รวมทีมแกร่งสารพัดพิษมาอยู่ด้วยกัน ที่มี”ทีมชาติอังกฤษ”,”ทีมชาติอิตาลี” และ”ทีมชาติยูเครน”ที่โชว์ฟอร์มไม่เคยตก ในการแข่งขันนัดแรก”ทีมชาติมาซิโดเนียเหนือ”สามารถเอาชนะ”ทีมชาติมอลตา”ด้วยคะแนนสกอร์ 2-1 ต่อมาหลังจากนั้น ก็ต้องแพ้พ่ายให้กับ”ทีมชาติยูเครน”ด้วยสกอร์ 2-3 และพ่ายอย่างต่อเนื่องในการแข่งนัดล่าสุดให้กับ”ทีมชาติอังกฤษ”ด้วยคะแนนสกอร์ 7-0 เดอะ ไลออนส์ตอนนี้อยู่อันดับที่ 4 ของตารางกลุ่ม สะสมคะแนนได้ทั้งหมด 3 แต้ม และในการแข่งรอบต่อไปพบกับอัซซูรี่”ทีมชาติอิตาลี” ดูบอลคับคิดว่า ถ้าเกิด”ทีมชาติมาซิโดเนียเหนือ”ทำประตูชนะได้ในรอบนี้ ก็จะมีโอกาสผ่านเข้ารอบมากขึ้นแต่ก็เป็นเปอร์เซ็นที่น้อย

สถานการณ์ของทีมอิตาลี

มาที่”ทีมชาติอิตาลี” ฉายาอัซซูรี่ ดูแลและควบคุมทีมโดยกุนซือ “ลูเซียโน สปัลเล็ตติ”เข้ามาทำหน้าที่เป็นนัดแรก สถานการณ์ของ”ทีมชาติอิตาลี”ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ฟุตบอลยูโร 2024 รอบคัดเลือก กลุ่ม C ลงแข่งขันทั้งหมด 2 นัด แพ้ให้”ทีมชาติอังกฤษ” ด้วยสกอร์ 1-2 และสามารถเอาชนะ “ทีมชาติมอลตา” ไปด้วยสกอร์ 0-2 ทีมสะสมคะแนนได้ทั้งหมด 3 แต้ม อยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางกลุ่มซี เป็นรองอันดับที่ 2 “ทีมชาติยูเครน”อยู่ 3 คะแนน ซึ่งในโปรแกรมการแข่งขันรอบต่อไป”ทีมชาติอิตาลี”บุกบ้านของ”ทีมชาติมาซิโดเนียเหนือ” ดูบอลคับมองว่าถ้าทีมอัซซูรี่ชนะในแมตช์นี้ก็จะสามารถไล่ตามอันดับสองได้

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด มาซิโดเนียเหนือ พบ อิตาลี

  • มาซิโดเนียเหนือ : L – L – W – W – L
  • อิตาลี :  W – L– W – L – L

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน  

  • มาซิโดเนียเหนือ –  ไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน
  • อิตาลี  – ลิซานโดร มาร์ติเนซ (รอเช็คฟิต)

ทำนายผลการแข่งขัน – มาซิโดเนียเหนือ vs อิตาลี

ในการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2024 รอบคัดเลือก กลุ่ม C ศึกฟาดแข้งกันระหว่าง “ทีมชาติมาซิโดเนียเหนือ” พบ”ทีมชาติอิตาลี” ลงแข่งขันกันที่”สนามตอเช ปรอเอสกี้ เนชันนัล อารีนา” กรุงสกอเปีย เมื่อเทียบจากผลงานและสถิติการพบกัน 5 นัด ทั้งสองทีมสูสีกัน “ทีมชาติอิตาลี” ทำผลงานในระยะหลังไม่ค่อยจะสู้ดีนัก แต่ในรอบนี้”ทีมชาติอิตาลี”ได้ผู้จัดการทีมคนใหม่มาคุมทีม อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ส่วนทางด้าน”ทีมชาติมาซิโดเนียเหนือ”ก็ยังเป็นรอง ทำผลงานได้ไม่ดีในระยะหลัง ดูบอลคับจึงขอฟันธงว่า ทีมที่จะชนะคือ”ทีมชาติอิตาลี” นั้นเอง

North Macedonia vs Italy : UEFA EURO 2024

ทีมใดจะเป็นผู้ชนะจากนักวิเคราะห์ของดูบอลคับ มาซิโดเนียเหนือ vs อิตาลี

ทำนายว่าทีมชนะ คือ อิตาลี

สกอร์ที่คาด มาซิโดเนียเหนือ พบ อิตาลี

มาซิโดเนียเหนือ 0 – 1 อิตาลี

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมมาซิโดเนียเหนือ

(3-5-2) สโตเล่ ดิมิทริเยฟสกี้ – สเตฟาน ริสตอฟสกี้, ดาร์โก้ เวลคอฟสกี้, โกโค ไซคอฟ – สเตฟาน อัชคอฟสกี้, เอลิฟ เอลมาส, เอนิส บาร์ดี้, อริยาน อเดมี่, เอซเกียน อลิออสกี้ – อิลิยา เนสโตรอฟสกี้, อเล็กซานดาร์ ทรายคอฟสกี้

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมอิตาลี

(4-3-3) จานลุยจิ ดอนนารุมมา – โจวานนี ดิ ลอเรนโซ, จอร์โจ สกาลวีนี, อเลสซานโดร บัสโตนี, เฟเดริโก้ ดิมาร์โก้ – นิโกโล บาเรลล่า, ซานโดร โตนาลี, ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่ –  จีอาโกโม รัสปาโดรี, มาทิโอ เร็กกี, เฟเดริโก้ เคียซา 


บทความวิเคราะห์บอลล่าสุด


บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto