ม.นอร์ทกรุงเทพ เปิดบ้านถล่ม อ่างทอง เอฟซี เก็บชัยนัดแรก

ม.นอร์ทกรุงเทพ เปิดบ้านถล่ม อ่างทอง เอฟซี เก็บชัยนัดแรก

ม.นอร์ทกรุงเทพ เปิดบ้านถล่ม อ่างทอง เอฟซี เก็บชัยนัดแรก 30 มีนาคม 2567

การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 3 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก นัดที่ 4 ประจำวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567 โซนล่าง ที่สนามกีฬา ม.นอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต ทัพ อาชาผยอง ม.นอร์ทกรุงเทพ ทีมบ๊วยอันดับ 6 ของตาราง 3 นัดมี 2 คะแนน พบกับทีม นักรบรวงทอง อ่างทอง เอฟซี ทีมอันดับ 4 ของตาราง 3 มีอยู่ 3 คะแนน รับชมไฮไลท์บอลย้อนหลังได้ที่เว็บ ดูบอลคับ ภาพคมชัด FULL HD เสมือนรับชมการถ่ายทอดสด

เริ่มการแข่งขัน เจ้าบ้านเปิดเกมใส่ทันที และเพียงนาทีที่ 5 ออกนำก่อน เมื่อ คิม เซือง ซู เปิดบอลสุดเส้นทางซ้ายเข้าไปในกรอบลึกถึงเสาสองเข้าหัวของ ชินวัตร์ ปะสุข โหม่งตุงตาข่ายให้ ม.นอร์ทกรุงเทพ ขึ้นนำเร็ว 1-0 ช่วงทดเจ็บนาทีที่ 45+5 เจ้าบ้านได้โต้กลับขึ้นมาทางริมเส้นซ้ายที่ ภีมปภพ วิริยะชาญชัย กระชากเข้าเขตโทษก่อนซัดตุงตาข่ายให้เจ้าบ้านนำ 2-0 จบครึ่งแรก ม.นอร์ทกรุงเทพ ขึ้นนำ 2-0

ม.นอร์ทกรุงเทพ

ครึ่งหลัง ในนาทีที่ 49 อภิเดช ภูมิมะนาว แข้งเจ้าบ้านไปเสียบ วิภู คชวงษ์ ผู้เล่นทีมเยือนจากทางด้านหลัง ล้มลงในเขตโทษทางขวา ผู้ตัดสินเป่าเป็นจุดโทษทันที และเป็น ปฎิภาณ ปั้นเหน่งเพชร์ รับหน้าที่สังหารไม่พลาดเข้าไปให้ อ่างทอง เอฟซี ไล่มา 1-2 และในนาทีที่ 57 เจ้าบ้านได้ประตูหนีไปอีกครั้งเมื่อ คิม เซือง ซู ได้เปิดบอลทางกราบซ้ายเข้ามากลางประตูเข้าหัวของ วีรพงศ์ อ้นเพียร ได้ขึ้นโหม่งเสียบตาข่ายสวยงาม ขึ้นนำ 3-1

ในนาทีที่ 81 ทีมเยือนไล่มาอีกครั้ง เมื่อบอลถูกเปิดจากริมเส้นทางขวา เข้ามากล่งประตูเข้าหัวของ พัสกร บัวสุวรรณ ขึ้นโหม่งตุงตาข่ายให้ทีม อ่างทอง เอฟซี ไล่มาเป็น 2-3 เข้าสู่ช่วงทดเจ็บ 6 นาที ในนาทีที่ 90+2 เจ้าบ้านหนีไปอีก เมื่อบอลแปมาเข้าทางของ วีรพงศ์ อ้นเพียร ในกรอบเขตโทษกลางประตู หวดตูมเดียวเสียบก้นตาข่ายให้ ม.นอร์ทกรุงเทพ หนีเป็น 4-2 จบการแข่งขัน ม.นอร์ทกรุงเทพ ชนะ อ่างทอง เอฟซี 4-2

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub