นิโคลัส มิเคลสัน เผยทีมชาติไทยพร้อม ก่อนลงสู้ศึกคิงส์ คัพ โดยดูบอลคับ

นิโคลัส_มิเคลสัน_เผยทีมชาติไทยพร้อมก่อนลงสู้ศึกคิงส์_คัพ
นิโคลัส มิเคลสัน

ช้างศึกหนุ่มลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ “ลูกโซ่ นิโคลัส มิเคลสัน” ตำแหน่งแบ็กขวาทีมชาติไทย เผยว่า ตอนนี้เหล่าสมาชิกนักเตะทีมชาติไทยทุกคนเข้าใจยุทธวิธีในการเล่นได้ดี และมีความฟิตเป็นอย่างมาก อีกทั้งฝากถึงแฟนบอล ให้ช่วยกันเข้ามาเชียร์ทีมชาติไทยให้เต็มสนาม ในการแข่งขันฟุตบอลนัดประเดิมสนามศึกคิงส์ คัพ ครั้งที่ 49  รอบรองชนะเลิศ โดยจะแข่งขันในวันที่ 7 กันยายน 2566 เวลา 20.30 น.ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติเลบานอน

        ช้างศึกหนุ่ม”ลูกโซ่”ถึงจะเข้ามาเป็นสมาชิกของทีมชาติไทยทีหลัง แต่”ลูกโซ่ นิโคลัส มิเคลสัน”ก็ถือว่าทำได้ดีในการฝึกซ้อม และทำผลงานได้ดีเยี่ยมมาตลอด ทำให้”ลูกโซ่ นิโคลัส มิเคลสัน”เป็นกำลังสำคัญของทีมชาติไทย ตั้งแต่ที่”ลูกโซ่ นิโคลัส มิเคลสัน”ได้ขึ้นเล่นกับชุดใหญ่ โดย”ลูกโซ่”ได้ฝากไปถึงแฟนบอลทีมชาติไทย ก่อนลงสู้ศึกคิงส์ คัพ “นิโคลัส มิเคลสัน” กล่าวว่า “วันนี้ก็ถือว่าพร้อมมาก และจะเป็นวันแรกที่ทุกคนได้ลงฝึกซ้อมร่วมกัน ทุกคนสนิทสนมเข้าใจกันดี ผมยังไม่ได้เห็นเมืองเชียงใหม่เท่าไร แต่ก็ประทับใจมาก เพราะในการซ้อมวันแรกมีคนมาต้อนรับเป็นอย่างดี และหวังว่าแฟนบอลจะเข้ามาเชียร์กันมาก ๆ ทุกคนสามารถนำญาติพี่น้องหรือเพื่อนสนิทมาดูกันได้เลย”

 

ดูบอลคับ” มุ่งเน้นที่จะนำเสนอข้อมูลในวงการฟุตบอลที่เป็นปัจจุบันและมีคุณภาพ เพื่อให้คุณเข้าใจและสนุกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนสนาม เรามีการอัปเดตไฮไลท์ที่สำคัญจากการแข่งขันในลีกต่างๆ ทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดเหตุการณ์ที่สำคัญของทีมโปรดของคุณหรือลีกที่คุณติดตามหรือข้อมูลเกี่ยวกับราคาบอลสดและผลบอลสดที่อัปเดตอยู่เสมอ ที่ “ดูบอลคับ” เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการติดตามข่าวสารจากทีมฟุตบอลที่คุณชื่นชอบ

คำถามเกี่ยวกับ โคลัส มิเคลสัน เผยทีมชาติไทยพร้อม ก่อนลงสู้ศึกคิงส์ คัพ

1. “ลูกโซ่ นิโคลัส มิเคลสัน”เล่นตำแหน่งใดให้ทีมชาติไทย

ตำแหน่งแบ็กขวา

2.  “ลูกโซ่ นิโคลัส มิเคลสัน” พูดถึงทีมชาติไทยว่าอย่างไร

 “วันนี้ก็ถือว่าพร้อมมาก และจะเป็นวันแรกที่ทุกคนได้ลงฝึกซ้อมร่วมกัน ทุกคนสนิทสนมเข้าใจกันดี ผมยังไม่ได้เห็นเมืองเชียงใหม่เท่าไร แต่ก็ประทับใจมาก เพราะในการซ้อมวันแรกมีคนมาต้อนรับเป็นอย่างดี และหวังว่าแฟนบอลจะเข้ามาเชียร์กันมาก ๆ ทุกคนสามารถนำญาติพี่น้องหรือเพื่อนสนิทมาดูกันได้เลย”

3. การแข่งขันฟุตบอลนัดประเดิมสนามศึกคิงส์ คัพ ครั้งที่ 49  รอบรองชนะเลิศ แข่งกันที่สนามใด

สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto