นิโคลัส มิคเกลสัน เล่นไทยลีก โจนาธาร ชวนมาอยู่ราชบุรี โดยดูบอลคับ

นิโคลัส มิคเกลสัน เล่นไทยลีก โจนาธาร ชวนมาอยู่ราชบุรี

นิโคลัส มิคเกลสัน เล่นไทยลีก โจนาธาร ชวนมาอยู่ราชบุรี

แฟนบอลชาวไทย มีโอกาสได้เห็น นิโคลัส มิเกลสัน นักเตะจากชุดที่พา ทีมชาติไทย เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย ศึกเอเชียน คัพ 2023 ที่ผ่านมา อย่าง นิโคลัส มิคเกลสัน มาโชว์หล่อ พร้อมฝีเท้าในไทย ให้แฟนบอลได้เห็น หลังที่ โจนาธาร เข็มดี กองหลัง ราชบุรี เอฟซี เข้าไปคอมเมนต์ว่า Welcome to @rbfcofficial ยินดีต้อนรับ สู่ราชบุรี เอฟซี

ก่อนที่ทาง นิโคลัส มิคเกลสัน จะตอบกลับมาว่า trust the process เชื่อถือกระบวนการ นั่นหมายถึง อาจจะเป็นสัญญาณที่ดี ที่แฟนบอลชาวไทยจะได้เห็น นิโคลัส มิคเกลสัน มาเล่นในไทยลีกก็เป็นได้

นิโคลัส มิคเกลสัน

นิโคลัส มิคเกลสัน เป็นลูกครึ่งไทย – นอร์เวย์ ปัจจุบันเล่นกับ โอบี โอเดนเซ่ นิโคลัส มิคเกลสัน ชื่อเต็มคือ นิโคลัส เก่งเขตกิจ มิคเคลสัน มีชื่อเล่นไทยว่า ลูกโซ่ เกิดเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 1999 ปัจจุบันอายุ 24 ปี มีคุณแม่เป็นคนไทย ชาวจังหวัดพิษณุโลก

ส่วนคุณพ่อเป็นชาวนอร์เวย์ เกิดที่เมืองสเกียน ประเทศนอร์เวย์ เล่นตำแหน่งแบ็กขวา เล่นระดับเยาวชนกับ Ottestad IL และ Hamkam เล่นสโมสรอาชีพหนแรกกับ Hamkam 2015-2018 , Stromsgodset Toppfotball 2019-2021

ก่อนที่จะมาอยู่กับ โอบี โอเดนเซ่ ตั้งแต่ปี 2021 เป็นต้นมา เคยเล่นให้ ทีมชาตินอร์เวย์ ยู-16 , 17 , 18 , 19 , 21 ปี และเลือกรับใช้ ทีมชาติไทย ในชุด ยู23 ปี สำหรับภารกิจ คิงส์คัพ ที่เชียงใหม่ปี 2023 ที่ผ่านมา และเล่นชุดใหญ่ กับศึกเอเชียน คัพ 2023 รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto