นิวคาสเซิล vs แอสตัน วิลล่า – วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก 2023/24 วันที่ 12 ส.ค. เวลา 23.30 น. โดยดูบอลคับ

banner วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิล vs แอสตัน วิลล่า
🏆ชื่อรายการแข่งบอลฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2023/24
⚽ ทีมที่แข่งนิวคาสเซิล พบ แอสตัน วิลล่า
🗓️ วัน/เวลาที่แข่ง12 ส.ค. เวลา 23.30 น.
📺 ดูบอลสดคู่นี้ที่ไหนDooballkub
📈 เช็คราคาบอลเช็คราคาบอลอัปเดตล่าสุด คลิกเลย!
💸 โต๊ะบอลPVP888

วิเคราะห์ความพร้อมทีม นิวคาสเซิล พบ แอสตัน วิลล่า

นิวคาสเซิล ในความเห็นของดูบอลคับ

ทีมสาลิกาดงภายใต้การนำทีมของผู้จัดการ ‘เอ็ดดี ฮาว' ได้แสดงฟอร์มที่น่าประทับใจในช่วงปรีซีซั่น ที่พวกเขาลงสนามเพื่ออุ่นเครื่องเป็นจำนวน 7 นัด และสามารถคว้าชัยใน 5 นัด และสิ้นสุดลงสนามใน 2 นัดโดยไม่พ่ายแพ้ใคร ผลงานที่แสดงในช่วงนี้ได้สร้างความประทับใจและสังเกตได้ชัดเจนว่าพวกเขามีการเตรียมตัวอย่างดีเพื่อเข้าสู่ฤดูกาลใหม่

ในฤดูกาลที่ผ่านมา ทีมสาลิกาดงประสบผลงานที่ยอดเยี่ยม เป็นที่ 4 ในตารางจัดอันดับและสามารถคว้าโควตาเข้าร่วมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกได้ การสิ้นสุดฤดูกาลด้วยความสำเร็จเช่นนี้ได้สร้างแรงบันดาลใจและความมั่นใจให้ทีมในการเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ พวกเขาจะพัฒนาความสามารถและคาดหวังว่าจะสามารถทำผลงานในระดับที่ดีขึ้น และยังมีความมุ่งมั่นที่จะทำให้ทีมก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง

ดังนั้น การเฝ้ารอความเจริญของทีมสาลิกาดงในฤดูกาลใหม่นั้นก็มีความคาดหวังอย่างยิ่ง และการติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลบนเว็บไซต์กีฬาเป็นทางเลือกที่ดีในการเข้าใจข้อมูลและอัพเดทเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับทีมนี้ได้อย่างครบวงจร

แอสตัน วิลล่า ในความเห็นของดูบอลคับ

ทัพสิงห์ผยองภายใต้การนำของ ‘อูไน เอเมรี' ในฤดูกาลที่ผ่านมาได้สร้างผลงานที่น่าประทับใจอย่างแท้จริง จบลีกด้วยอันดับที่ 7 ในตารางการแข่งขันในลีกสูงสุดเมืองผู้ดี พร้อมคว้าโควตาเข้าร่วมรายการ ยูฟ่า คอนเฟอเรนซ์ ลีก ได้อย่างสำเร็จและมั่นคง การลงสนามเพื่ออุ่นเครื่องก่อนฤดูกาลปรากฏว่าทีมมีความแข็งแกร่งในระดับที่เหมาะสม ลงสนามเข้าแข่งขันเพื่อกระชับมิตรในจำนวน 6 นัด ทีมชนะใน 3 นัดและเก็บได้ที่เสมอ 3 นัด โดยไม่มีการแพ้ใคร ผลงานที่เห็นในช่วงนี้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและความพร้อมในการเข้าสู่ฤดูกาลใหม่

ในการเดินหน้าสู่ฤดูกาลใหม่ ทัพสิงห์ผยองจะเตรียมความพร้อมอย่างมาก และมีความเชื่อมั่นที่จะพิชิตสนามและคว้าแต้มในทุกรายการ โดยเฉพาะในเกมแรกที่บุกเยือนที่นิวคาสเซิส ที่เป็นโอกาสสำคัญในการเริ่มฤดูกาลใหม่ ทัพสิงห์ผยองมีความคาดหวังที่จะสามารถสร้างผลงานที่ดีและคว้าแต้มเพื่อเริ่มต้นการแข่งขันในฤดูกาลนี้อย่างมั่นคง

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด นิวคาสเซิล และ แอสตัน วิลล่า

  • นิวคาสเซิล : W – W – W – D –D
  • แอสตัน วิลล่า : W – W – D – W – D

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน  

  • นิวคาสเซิล: (4-3-3) มาร์ติน ดูบราฟกา – คีแรน ทริปเปียร์, สเวน โบทแมน, แดน เบิร์น, แมตต์ ทาร์เกตต์ – เอลเลียต แอนเดอร์สัน, ฌอน ลองสตาฟฟ์, ซานโดร โตนาลี – มิเกล อัลมิรอน, อเล็กซานเดอร์ อิซัค, จาคอบ เมอร์ฟี่
  • แอสตัน วิลล่า: (4-2-3-1) เอมิเลียโน่ มาร์ตีเนซ – แมตตี้ แคช, ดั๊กลาส ลุยซ์, ไทโรน มิงส์, ลูก้าส์ ดีญ – บูบาการ์ กามาร่า, ยูรี ตีเลอมันส์ – จอห์น แม็คกินน์, เอมิเลียโน บูเอนเดีย, ลีออน เบลี่ย์ – โอลลี่ วัตกิ้นส์

ทำนายผลการแข่งขันนิวคาสเซิล vs แอสตัน วิลล่า


เป็นการพบกันของสองทีมที่มีฟอร์มแข็งแกร่งและความมั่นคง นิวคาสเซิลและแอสตัน วิลล่าคงเตรียมตัวอย่างดีเพื่อการแข่งขันที่เต็มไปด้วยความสุขและความท้าทาย โดยทั้งสองทีมก็ได้แสดงผลงานที่น่าประทับใจในระหว่างปรีซีซั่นที่ผ่านมา

ทางทีมแอสตัน วิลล่าได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของพวกเขา โดยไม่แพ้ใครในรอบ 9 นัดติดกันในทุกรายการ ส่วนทางทีมนิวคาสเซิลก็ได้มีผลงานที่ประสบความสำเร็จเช่นกัน มีความพร้อมทั้งศักยภาพทีมและนักเตะที่มีฝีมือ

เมื่อพิจารณาจากฟอร์มและความสามารถของทั้งสองทีม น่าจะคาดหวังว่านิวคาสเซิลจะเป็นทีมที่ชนะในเกมนี้ อย่างไรก็ตาม การแข่งขันในฟุตบอลมีความสำคัญและอาจเกิดความเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ดังนั้นเรายังคงต้องติดตามเกมนี้เพื่อดูผลลัพธ์และประเมินสมรรถนะของทั้งสองทีมในช่วงเวลานี้

ทีมใดจะเป็นผู้ชนะจากนักวิเคราะห์ของดูบอลคับ นิวคาสเซิล vs แอสตัน วิลล่า พรีเมียร์ลีก 2023/24

ทำนายว่าทีมชนะ คือ นิวคาสเซิล

สกอร์ที่คาดนิวคาสเซิล พบ แอสตัน วิลล่า พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

นิวคาสเซิล 3 – 1 แอสตัน วิลล่า

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมนิวคาสเซิล

นิวคาสเซิล: (4-3-3) มาร์ติน ดูบราฟกา – คีแรน ทริปเปียร์, สเวน โบทแมน, แดน เบิร์น, แมตต์ ทาร์เกตต์ – เอลเลียต แอนเดอร์สัน, ฌอน ลองสตาฟฟ์, ซานโดร โตนาลี – มิเกล อัลมิรอน, อเล็กซานเดอร์ อิซัค, จาคอบ เมอร์ฟี่

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมแอสตัน วิลล่า

แอสตัน วิลล่า: (4-2-3-1) เอมิเลียโน่ มาร์ตีเนซ – แมตตี้ แคช, ดั๊กลาส ลุยซ์, ไทโรน มิงส์, ลูก้าส์ ดีญ – บูบาการ์ กามาร่า, ยูรี ตีเลอมันส์ – จอห์น แม็คกินน์, เอมิเลียโน บูเอนเดีย, ลีออน เบลี่ย์ – โอลลี่ วัตกิ้นส์

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto