นิวคาสเซิ่ล กระอักเลือด โชลินตอน ส่อแววร้างสนามนาน 4 เดือน โดยดูบอลคับ

นิวคาสเซิ่ล กระอักเลือด โชลินตอน ส่อแววร้างสนามนาน 4 เดือน

นิวคาสเซิ่ล กระอักเลือด โชลินตอน ส่อแววร้างสนามนาน 4 เดือน

โชลินตอน กองกลางทีม สาลิกาดง พลาดการลงเล่นเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งทีมอีสานเฝ้าบ้านพลิกแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-2 ในช่วงทดเวลา เนื่องจากเขาเจ็บมาจากเกม เอฟเอคัพ รอบสาม นัดบุกไปทุบ ซันเดอร์แลนด์ อริเบอร์หนึ่ง 3-0 เมื่อวันที่ 6 มกราคม เขาโดนเปลี่ยนตัวออกในนาทีที่ 47 โดยที่ ลูอิส ไมลีย์ ได้ลงเล่นแทนเขา

ดาวเตะเลือดกาแฟ ยังถูกกลุ่มคนร้ายบุกไปค้นหาทรัพย์สินในบ้านด้วย เนื่องจากเขาและครอบครัว ชมเกมบู๊กับ เรือใบสีฟ้า ที่สนาม เซนต์ เจมส์ พาร์ค ซึ่งส่งผลให้ไม่มีใครได้รับอันตราย ขณะที่กลุ่มโจรหลบหนีไปหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากนักเตะ ซึ่งมีสัญญาณเตือนภัยดังขึ้นในโทรศัพท์มือถือ และทำการขึ้นเฮลิคอปเตอร์ตรวจการณ์โดยทันที

โชลินตอน เจ็บ

จนกระทั่งล่าสุด เมื่อ 15 มกราคม สื่อยักษ์กล่าวอ้างถึงข้อมูลที่ได้รับจากแหล่งข่าวว่า โชลินตอน อาจจะร้างสนามนานถึง 4 เดือน จากปัญหาที่ต้นขา แม้ว่าผลการตรวจเช็คทีแรกคาดว่าเขาจะพักฟื้นเพียง 6 สัปดาห์เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวเสริมต่อว่า โชลินตอน เป็นนักเตะ เดอะ แม็กพายส์ รายล่าสุดที่เดี้ยงเพิ่มตามพรรคพวกหลายราย ตั้งเป้าหลีกเลี่ยงการขึ้นเตียงผ่าตัด และจะใช้วิธีเข้าพบกับผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเยียวยาอาการบาดเจ็บ รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto