เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือนิวคาสเซิ่ล งงแตก ทีมไล่เจ๊า ลูตัน ทาวน์ โดยดูบอลคับ

เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือนิวคาสเซิ่ล งงแตก ทีมไล่เจ๊า ลูตัน ทาวน์

เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือนิวคาสเซิ่ล งงแตก ทีมไล่เจ๊า ลูตัน ทาวน์

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด สร้างความแฮปปี้ให้กับแฟนบอล ว่าส่อแววเผด็จศึก ลูตัน ทาวน์ ได้ตามความคาดหมาย เนื่องจากเป็นฝ่ายนำหน้าอาคันตุกะก่อนถึงสองครั้ง สองครา แต่แล้ว จู่ๆ สถานการณ์ก็พลิกผัน จนตกเป็นรองเหลือเชื่อ 4-2 แต่ดีที่ว่าเกมจบลงด้วยผลเสมอ 4-4 ทำให้ทีมอีสาน ยังมีแต้มติดมือกลับไป

มันเป็นเกมที่แปลกมาก หากคุณจะย้อนกลับไปดู เราผิดหวังที่ไม่อาจเล่นได้อย่างแข็งแกร่งมากพอ ต้องยกเครดิตให้กับทีม ลูตัน ทาวน์ ด้วย ที่กลับมาสู่เกมได้ จากนั้นพวกเขาเล่นได้ดีอย่างต่อเนื่อง เอ็ดดี้ ฮาว เปิดปากก่อนเสริมถึงการเสียสี่ประตูในเกมเดียวว่า ประตูแรกเป็นลูกเซ็ตเพลย์ อีกลูกเป็นลูกโทษ

เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือนิวคาสเซิ่ล

เราเล่นเกมรับได้อย่างย่ำแย่ ตอนที่เรานำ 1-0 ผมไม่คิดว่าเรารับมือได้ดี กระทั่งพวกเขาตีเสมอจนได้ มันทำให้เราต้องพยายามคุมเกมเอาไว้ แต่เราทำไม่ได้ มันเป็นเรื่องที่น่าโมโห มันมีช่วงที่เราขาดความมั่นใจ แต่ต้องชมเชยนักเตะที่กลับมาได้ เพราะมันไม่ใช่เรื่องง่าย เรายิงประตูได้ดี สมควรชนะเกมนี้ด้วยซ้ำ

เอ็ดดี้ ฮาว เอ่ยถึง ฮาร์วีย์ บาร์นส์ ตัวสำรอง ที่ลงไปยิงลูกตีเสมอ 4-4 ให้ นิวคาสเซิ่ล รอดพ้นจากการขายหน้าคารังว่า เขาจบสกอร์ด้วยเท้าซ้ายได้อย่างน่าทึ่ง มันเป็นประตูที่ทรงคุณค่าสำหรับเราในวันนี้เป็นอย่างมาก รับชมไฮไลท์บอลย้อนหลัง ได้ที่เว็บ ดูบอลคับ รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto