นาธาน อาเก้ ลั่น แชมป์อยู่ในมือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

นาธาน อาเก้ ลั่น แชมป์อยู่ในมือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

นาธาน อาเก้ ลั่น แชมป์อยู่ในมือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 30 เมษายน 2567

นาธาน อาเก้ ดาวเตะทีมชาติฮอลแลนด์ แสดงความมั่นใจว่า ทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะป้องกันแชมป์ได้สำเร็จ ถึงแม้ขณะนี้ อาร์เซน่อล จะรั้งตำแหน่งจ่าฝูงก็ตาม เนื่องจาก เรือใบสีฟ้า มีเกมตุนอยู่ในมืออีกนัด และหากกำชัยได้พวกเขาก็จะแซงหน้าทีม ปืนใหญ่  2 แต้ม จึงไม่มีความจำเป็นที่เขาจะต้องสนใจผลลัพธ์ในแต่ละเกมของ เดอะ กันเนอร์ส

สำหรับผม มันไม่มีความหมายเลย ทุกอย่างอยู่ในมือของเรา ดังนั้นมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับพวกเขา มันต่างไปจากซีซั่นก่อน ที่เราต้องพึ่งพาผลลัพธ์ที่เลวร้ายของพวกเขา นาธาน อาเก้ กล่าวเมื่อ 29 เมษายน 2567 แม้ อาร์เซน่อล จะนำหน้าเพิ่มเป็น 4 แต้ม ในวันเสาร์นี้ หากเอาชนะ บอร์นมัธ ได้ เนื่องจากทีมของ มิเกล อาร์เตต้า จะลงเล่นก่อน เรือใบสีฟ้า ที่มีคิวบู๊กับ วูล์ฟส์

นาธาน อาเก้

ซีซั่นนี้มันอยู่ในมือของเรา เรารู้ว่าหากเราชนะ 4 นัด เราจะได้แชมป์แน่นอน สิ่งเดียวที่เราใส่ใจคือเกมต่อไป ผมคิดว่าทุกคนมีประสบการณ์ แต่สุดท้ายแล้วประสบการณ์ไม่ได้ก่อให้เกิดความแตกต่าง มันเกี่ยวกับสิ่งที่เราทำในตอนนี้ ตอนนี้ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี แต่เรารู้ว่าเราต้องทำอะไร หากเราชนะ 4 เกม เราจะได้แชมป์อีกครั้ง ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub