นครปฐม ยูไนเต็ด ซิว ซอว์ มิน ตุน เสริมแนวรับ โดยดูบอลคับ

นครปฐม ยูไนเต็ด ซิว ซอว์ มิน ตุน เสริมแนวรับ

นครปฐม ยูไนเต็ด ซิว ซอว์ มิน ตุน เสริมแนวรับ

ทีม เสือป่าราชา นครปฐม ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยลีก 1 เดินหน้าเสริมทัพเพื่อลุยต่อเลกสอง หลังจากที่เลกแรกถือว่าทำผลงานได้ดี ในฐานะทีมน้องใหม่ของลีกสูงสุด จบด้วยอันดับกลางตารางที่ 8 ของเลกแรก

ล่าสุด ทางสโมสรได้เซ็นสัญญาเปิดตัวแข้งใหม่ที่จะลุยเลกสองอย่าง ซอว์ มิน ตุน แนวรับ ทีมชาติเมียนมาร์ เข้ามาร่วมทัพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อหวังที่จะมาช่วยอุดช่องว่างให้เกมรับของ นครปฐม ยูไนเต็ด มีความแข็งแกร่งมากขึ้นไปกว่าเดิม

ซอว์ มิน ตุน

โดยทาง ซอว์ มิน ตุน นั้นเคยผ่านการค้าแข้งกับสโมสรยาดานาร์บอน และ สโมสรย่างกุง ยูไนเต็ด ในฟุตบอลลีกเมียนมาร์ จากนั้นได้ตัดสินใจย้ายมาค้าแข้งในเมืองไทยกับ สโมสร ชลบุรี เอฟซี เมื่อปี 2019 ต่อด้วย สโมสร สุโขทัย เอฟซี และ สโมสร ตราด เอฟซี ตามลำดับ

ก่อนที่ฤดูกาลล่าสุดย้ายไปเล่นกับ สโมสร ปีนัง เอฟซี ทีมในศึกมาเลเซีย ซุปเปอร์ลีก โดยลงเล่นไปทั้งหมด 18 นัด ก่อนจะย้ายมาร่วมทัพ เสือป่าราชา นครปฐม ยูไนเต็ด ศึกไทยลีก 2023-24 ในช่วงเลกสอง

ทางด้านทีม เสือป่าราชา นครปฐม ยูไนเต็ด จบเลกแรกด้วยผลงานอยู่อันดับที่ 8 ของตาราง แข่งขันทั้งหมด 15 นัด ชนะ 5 นัด เสมอ 4 นัด และแพ้ 6 นัด ยิงได้ 24 ประตู เสีย 28 ประตู มีคะแนนรวม 19 คะแนน ซึ่งเท่ากับทีมอันดับ 16 ลำพูนวอริเออร์ และ อันดับ 7 โปลิศ เทโร เอฟซี แต่ประตูได้เสียเป็นรอง รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ