นาโกย่า แกรมปัส พบ โยโกฮามา เอฟ มารินอส – วิเคราะห์บอล เจลีก ญี่ปุ่น 2024 วันที่ 30 มี.ค. เวลา 14.00 น. โดยดูบอลคับ

banner วิเคราะห์บอล นาโกย่า แกรมปัส พบ โยโกฮามา เอฟ มารินอส
🏆ชื่อรายการแข่งบอลฟุตบอล เจลีก ญี่ปุ่น 2024
⚽ ทีมที่แข่งNagoya Grampus vs Yokohama F. Marinos : J1 League 2024
🗓️ วัน/เวลาที่แข่ง30 มี.ค. เวลา 14.00 น.
📺 ดูบอลสดคู่นี้ที่ไหนDooballkub
📈 เช็คราคาบอลเช็คราคาบอลอัปเดตล่าสุด คลิกเลย!
💸 โต๊ะบอลPVP888
🎫 ผลบอลสดเช็คผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลเมื่อคืน อัพเดทใหม่ล่าสถด

ทรรศนะบอล นาโกย่า แกรมปัส vs โยโกฮามา เอฟ มารินอส

วิเคราะห์ความพร้อมทีม นาโกย่า แกรมปัส พบ โยโกฮามา เอฟ มารินอส ฟุตบอล เจลีก ญี่ปุ่น 2024

นาโกย่า แกรมปัส พบ โยโกฮามา เอฟ มารินอส Nagoya Grampus vs Yokohama F. Marinos ในการแข่งขันฟุตบอล เจลีก ญี่ปุ่น 2024 ระหว่าง “นาโกย่า แกรมปัส” พบ “โยโกฮามา เอฟ มารินอส” ที่จัดขึ้นที่สนามกีฬาโตโยต้า นั้น น่าจะเป็นการท้าทายสำหรับทีมเจ้าบ้าน ‘นาโกย่า แกรมปัส' เนื่องจากฟอร์มทีมไม่ดี เมื่อพิจารณาจากการแพ้ในเกมล่าสุดถึง 3 จาก 4 นัด นอกจากนี้ ในการเผชิญหน้ากับทีม ‘โยโกฮามา เอฟ มารินอส' ทีม ‘นาโกย่า แกรมปัส' ยังไม่เคยชนะใน 4 เกมลีกล่าสุด แม้ทีมจะเป็นเจ้าบ้านก็ตาม ในขณะเดียวกัน ทีม ‘โยโกฮามา เอฟ มารินอส' มีฟอร์มที่ดีและเชื่อมั่นจากการชนะ 3 เกมติดต่อกัน ทำให้มีความมั่นใจสูง ดังนั้นเราคาดว่า ‘โยโกฮามา เอฟ มารินอส' จะสามารถบุกมาคว้าชัยได้อย่างสำเร็จในเกมนี้

สถานการณ์ของทีมนาโกย่า แกรมปัส

ทีมวาฬเพชฌฆาตนาโกย่า แกรมปัส” ซึ่งเป็นทีมของกุนซือ เคนตะ ฮาเซกาวะ ได้สร้างความมั่นใจจากการชนะทีมคาชิว่า เรย์โซลด้วยผลลัพธ์ 0-2 ในเกมล่าสุดในเลกเจลีก 1 แม้จะก่อนหน้านั้นมีการพ่ายแพ้ต่อเนื่อง 3 เกม ทีมก็หวังว่าจะรักษาฟอร์มที่ดีในการแข่งขันเป็นเจ้าบ้านในการพบกับทีมโยโกฮามา เอฟ มารินอสด้วย ปัจจุบันทีมนาโกย่า แกรมปัสต้องเร่งความพยายามเพื่อหนีจากตำแหน่งที่ต่ำในตารางการแข่งขัน ทีมอยู่อันดับที่ 18 จากการลงสนาม 4 นัด ได้ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 3 รวมทั้งได้ 3 คะแนน

สถานการณ์ของทีมโยโกฮามา เอฟ มารินอส

ทีมนกนางนวล “โยโกฮามา เอฟ มารินอส” ภายใต้การคว้าชัยในเกมเจลีก 1 ด้วยผลสกอร์ 2-3 ในการพบกับ เกียวโต ซังกะ แสดงให้เห็นถึงฟอร์มทีมที่ดี เมื่อทีมได้เปลี่ยนการโจมตีเป็นประตูได้ทั้งหมด 9 ครั้งใน 6 เกมล่าสุด โดยมีการทำประตูเฉลี่ยต่อเกมอยู่ที่ 1.5 ประตู ในปัจจุบัน ทีมมารินอสตั้งอยู่ที่อันดับที่ 9 ในตารางการแข่งขัน มีผลงานจากการลงสนาม 3 นัด ได้ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 1 รวมทั้งได้ 6 คะแนน ซึ่งภาพรวมแล้วเป็นผลงานที่น่าพอใจ ทำให้ทีมมีเป้าหมายที่ชัดเจนว่าต้องการคว้าชัยต่อเนื่องในเกมถัดไป

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ พบ เอฟซี โตเกียว

  • นาโกย่า แกรมปัส :  W – L – L – L – W
  • โยโกฮามา เอฟ มารินอส :  W – W –  W – L – W

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • นาโกย่า แกรมปัส: มาซาฮิโตะ โอโนะ (บาดเจ็บแฮมสตริง), อาคินาริ คาวาซูระ (บาดเจ็บเอ็นเข่าฉีกขาด)
  • โยโกฮามา เอฟ มารินอส: ริวตะ โคอิเกะ (บาดเจ็บกระดูกสะบ้า), เคนตะ อิโนะอุเอะ (บาดเจ็บกระดูกไหปลาร้า), ชินโนะสุเกะ ฮาตานากะ (บาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าเข่า), วิลเลียม ป็อปป์ (โทษโดนแบน)

Nagoya Grampus vs Yokohama F. Marinos : J1 League 2024

ทีมใดจะเป็นผู้ชนะจากนักวิเคราะห์ของดูบอลคับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ พบ เอฟซี โตเกียว

ทำนายว่าทีมชนะ คือ โยโกฮามา เอฟ มารินอส

สกอร์ที่คาด คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ พบ เอฟซี โตเกียว

โยโกฮามา เอฟ มารินอส 2-1 นาโกย่า แกรมปัส

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมนาโกย่า แกรมปัส

( 4-4-2 ) มิทเชลล์ แลนเกอรัค – ทาคุยะ อูชิดะ, ชาง เร ฮา,เคนเนดี้ เอ็บบ์ มิคุนิ, โทจิโระ คูโบ – ริวจิ อิซุมิ, โช อินากากิ, ทาคุจิ โยเนโมโตะ, สึคาสะ โมริชิมะ – ยูยะ ยามากิชิ, เคนสุเกะ นากาอิ

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมโยโกฮามา เอฟ มารินอส

(4-1-2-3) ฮิโรกิ อิคุระ – เคน มัตสึบาระ, ทาคุมิ คามิจิมะ, เอดูอาร์โด้, คัตสึยะ นางาโตะ – ทาคุยะ คิดะ – อาซาฮี อูเอนากะ, โคตะ วาตานาเบะ – โคตะ มิซูนุมะ, แอนเดอร์สัน โลเปส, โชเซ่ เอลเบอร์


บทความวิเคราะห์บอลล่าสุด