นาเชือก อะคาเดมี ทะลุเข้ารอบรองฯ ศึกฟุตบอลลีซอคัพ โดยดูบอลคับ

นาเชือก อะคาเดมี ทะลุเข้ารอบรองฯ ศึกฟุตบอลลีซอคัพ

นาเชือก อะคาเดมี ทะลุเข้ารอบรองฯ ศึกฟุตบอลลีซอคัพ

นาเชือก อะคาเดมี ทีมเจ้าถิ่นเตะคู่แรกประเดิมชนะ ทีมไผ่วิทยา อะคาเดมี 2-0 โดยได้ประตูจาก ภัทรพงษ์ บุระภักดิ์ กับ วุฒิภัทร ปะวันนัง ชัยชนะนัดนี้ทำให้ทีมนาเชือกได้ผ่านเข้ารอบตัดเชือกเป็นครั้งแรกในรอบ 13 ปี

คู่ที่ 2 ทีมจตุรเทพ อะคาเดมี โชคร้ายยิงชนคานในวินาทีสุดท้าย ทำให้เสมอกับ บัวหลวง อะคาเดมี ในเวลา 0-0 สุดท้ายมาเตะลูกโทษตัดสินกันก็แพ้ไปหวุดหวิด 2-3

คู่ที่ 3 ร.ร.ราชประชานุเคราะห์ 50 ที่ฟอร์มดีมาตลอดก็ไม่พลาด้อาชนะ ท๊อปสตาร์ ทีมจากขอนแก่นด้วยกัน 2-0 ศุภวิชญ์ ยี่ยวน ยิงซ้ำลูกที่กองหลังท๊อปสตาร์สกัดพลาดท้ายครึ่งแรกนำ 1-0 ครึ่งหลัง รัฐภูมิ ตรีสอน ยิงสวนจังหวะที่นายทวารออกมาไกลเข้าไป

นาเชือก อะคาเดมี

คู่สุดท้าย ทีม KKM FC จากขอนแก่น พบกับ ช้างศรีสุขสวัสดิ์ จากศรีสะเกษ ครึ่งแรก ฐิติกร หาญมนต์ กับ ก้องเกียรติ เหล่าคะเนย์ ใช้ทักษะเลี้ยงบอลหลุดไปยิงคนละประตูให้ KKM FC นำก่อน 2-0 ช้างศรีสุขสวัสดิ์เคยดีกลับฟอร์มแกว่งไป แต่กลับมาดีในครึ่งหลัง

แต่ก็ยิงทิ้งยิงขว้างอึดอัดอยู่นานกว่าจะมาได้ 3 ประตูรวดโดย กัณตพัฒน์ ไก่แก้ว ม ธนชล สาระพงษ์ และศุกลวัฒน์ ศรีวิชัย พลิกกลับขึ้นมานำ 3-2 และน่าจะเป็นผู้ชนะในเกม แต่มาถูก เศรษฐพงศ์ สิทธิวุฒิ ตีเสมอก่อนหมดเวลา 3-3 ต้องตัดสินด้วยการเตะลูกโทษ ผลช้างศรีสุขสวัสดิ์ชนะไป 4-2

รอบรองชนะเลิศ กำหนดแข่งขันในวันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2567 นาเชือก อะคาเดมี พบ ร.ร.ราชประชานุเคราะห์ 50 และ บัวหลวง อะคาเดมี เริ่มคู่แรกเวลา 13.00 น. รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ