เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ ชลบุรี เอฟซี – วิเคราะห์บอล ไทยลีก 2023/24 วันที่ 18 พ.ค. เวลา 18.00 น. โดยดูบอลคับ

bannerวิเคราะห์บอล เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ ชลบุรี เอฟซี
🏆ชื่อรายการแข่งบอลฟุตบอล ไทยลีก 2023/24
⚽ ทีมที่แข่งMuangthong United vs Chonburi : Thai Premier League 2023/24
🗓️ วัน/เวลาที่แข่ง18 พ.ค. เวลา 18.00 น.
📺 ดูบอลสดคู่นี้ที่ไหนDooballkub
📈 เช็คราคาบอลเช็คราคาบอลอัปเดตล่าสุด คลิกเลย!
💸 โต๊ะบอลPVP888
🎫 ผลบอลสดเช็คผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลเมื่อคืน อัพเดทใหม่ล่าสถด

วิเคราะห์ความพร้อมทีม เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ ชลบุรี เอฟซี ฟุตบอล ไทยลีก 2023/24

เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ ชลบุรี เอฟซี Muangthong United vs Chonburi ในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2023/24 การพบกันระหว่าง “เมืองทอง ยูไนเต็ด” และ “ชลบุรี เอฟซี” ที่สนามธันเดอร์โดม สเตเดียม การพบกันครั้งนี้เป็นการปะทะของสองทีมที่มีศักยภาพสูสี แต่สถานการณ์ปัจจุบันของทั้งสองทีมมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน ทีมฉลามชลของชลบุรี เอฟซี กำลังประสบปัญหาในฤดูกาลนี้ ด้วยผลงานที่ไม่คงเส้นคงวา พวกเขาไม่สามารถชนะใน 6 นัดหลังสุด และตอนนี้ต้องดิ้นรนอยู่ในโซนตกชั้น ในทางตรงกันข้าม, เมืองทอง ยูไนเต็ด กำลังแสดงให้เห็นถึงฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม พวกเขาชนะได้ถึง 9 จาก 10 นัดหลังสุด และยังได้เปรียบจากการเล่นในบ้าน ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันและฟอร์มการเล่นที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน คาดการณ์ว่า เมืองทอง ยูไนเต็ด จะเป็นฝ่ายที่คว้าชัยชนะในการแข่งขันครั้งนี้

สถานการณ์ของทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด

ทีมกิเลนผยอง “เมืองทอง ยูไนเต็ด” ภายใต้การนำของกุนซือมิลอส โจซิค กำลังแสดงฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นในฤดูกาลนี้ โดยชนะได้ 9 จาก 10 นัดหลังสุด แม้จะมีการพ่ายแพ้เพียงครั้งเดียวต่อบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในบิ๊กเกม นอกจากนี้ ในเกมล่าสุดพวกเขายังสามารถเอาชนะราชบุรี เอฟซี ได้ด้วยสกอร์ 2-1 ปัจจุบัน เมืองทอง ยูไนเต็ด อยู่ในอันดับที่ 5 ของตารางคะแนน หลังจากลงสนามไปแล้ว 28 นัด มีผลงานชนะ 14 นัด เสมอ 4 นัด และแพ้ 10 นัด รวมได้ 46 คะแนน ทีมยังมีโอกาสที่จะปรับปรุงอันดับให้ดีขึ้นเป็นอันดับที่ 4 ในสองเกมที่เหลือของฤดูกาล โดยทีมมุ่งมั่นที่จะทุ่มเทเต็มที่เพื่อเกียรติยศและศักดิ์ศรีของสโมสร

สถานการณ์ของทีมชลบุรี เอฟซี

ทีมฉลามชล “ชลบุรี เอฟซี” ภายใต้การคุมทีมของเฮดโค้ชวิทยา เลาหกุล กำลังเผชิญหน้ากับความท้าทายในการรักษาสถานะในไทยลีก หลังจากเกมล่าสุดที่พวกเขาเปิดบ้านเสมอกับพีที ประจวบ เอฟซี ไปด้วยสกอร์ 1-1 ผลการแข่งขันนี้ทำให้ชลบุรี เอฟซี มีคะแนนรวมอยู่ที่ 27 คะแนนจากการลงสนาม 28 นัด โดยมีสถิติชนะ 6 เสมอ 9 และแพ้ 13 นัด ทีมอยู่ในอันดับที่ 14 ของตารางคะแนน ห่างจากอันดับที่ 13 ซึ่งเป็นตำแหน่งปลอดภัยจากโซนตกชั้น 4 แต้ม ด้วยเกมที่เหลืออีกเพียง 2 นัด โอกาสในการอยู่รอดของชลบุรี เอฟซี ยังคงเปิดกว้างแม้จะมีความท้าทาย ทีมจำเป็นต้องชนะในเกมที่เหลือเพื่อรักษาโอกาสในการไม่ตกชั้นในฤดูกาลนี้

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ ชลบุรี เอฟซี

  • เมืองทอง ยูไนเต็ด : W–W–L–W–W
  • ชลบุรี เอฟซี : D–L–L–D–L

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • เมืองทอง ยูไนเต็ด : –
  • ชลบุรี เอฟซี : อี ชานดง (กำลังเช็คฟิต)

Muangthong United vs Chonburi : Thai Premier League 2023/24

ทีมใดจะเป็นผู้ชนะจากนักวิเคราะห์ของดูบอลคับ เมืองทอง ยูไนเต็ด vs ชลบุรี เอฟซี

ทำนายว่าทีมชนะ คือ เมืองทอง ยูไนเต็ด

สกอร์ที่คาด เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ ชลบุรี เอฟซี

เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 – 1 ชลบุรี เอฟซี

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด

( 4-3-3 ) กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ – ทริสตอง โด, ฌอง บิลลง, อี แจ ซอง, สถาพร แดงสี – กานต์นรินทร์ ถาวรศักดิ์พิชา อุทรา, ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร – สเตฟาน เชโปวิช, เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์, วิลเลียม ป็อปป์

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมชลบุรี เอฟซี

( 3-4-3 ) พาตริก เดย์โต – เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, ทรงชัย ทองฉ่ำ, จักรพงษ์ แสนมะฮุง – มูริโล, สหรัฐ สนธิสวัสดิ์, กษิดิศ กาฬสินธุ์, กิตติพงษ์ แสนสนิท – ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว – วิลเลียน ลิร่า, อมาดู อ็อตตารา


บทความวิเคราะห์บอลล่าสุด