เมืองทอง ยูไนเต็ด แจ้งข่าวดี 2 แข้งสำคัญ กลับมาลงสนาม โดยดูบอลคับ

เมืองทอง ยูไนเต็ด แจ้งข่าวดี 2 แข้งสำคัญ กลับมาลงสนาม

เมืองทอง ยูไนเต็ด แจ้งข่าวดี 2 แข้งสำคัญ กลับมาลงสนาม

หลังจากที่ เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้สมาชิกใหม่เข้ามาเสริมทัพ ในเลกที่สอง ของฤดูกาล 2023/2024 โดยมี สถาพร แดงสี , โคทาโระ โอโมริ และ อี แช-ซอง โดยรายแรกได้เล่นต่อหน้ากองเชียร์ กิเลนผยอง ไปแล้วที่สนามธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม ในเกมพบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567

โดยล่าสุด จากสภาพความพร้อมของสองแข้งโควตาเอเชีย ที่ลงซ้อมกับเพื่อนๆ ตามปกติ อีกทั้งเรื่องความฟิตก็กลับมาสมบูรณ์ขึ้นเรื่อยๆ โดยมีรายงานจากสตาฟฟ์โค้ช เมืองทอง ยูไนเต็ด ว่า ทั้ง โคทาโระ โอโมริ และ อี แช-ซอง มีลุ้นประเดิมสนามให้กับสโมสร อดีตแชมป์ไทยลีก 4 สมัย กับเกม การท่าเรือ เอฟซี วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์นี้

โคทาโระ โอโมริ และ อี แช-ซอง

โปรแกรมต่อไปของทีม เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 13 ของตารางไทยลีก 1 จะบุกไปเยือน การท่าเรือ เอฟซี ทีมอันดับ 3 ของตาราง ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ที่สนามแพท สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น. รับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ในเกมดังกล่าว จากความร่วมมือของทั้ง กิเลนผยอง ในฐานะอาคันตุกะที่จะบุกสนาม แพท สเตเดี้ยม และเจ้าถิ่นอย่าง การท่าเรือ เอฟซี ที่เห็นชอบทั้งสองฝ่ายว่า ถึงเวลาที่ปัญหาความขัดแย้งจะถึงคราวยุติลง จึงถือวาระโอกาส เนื่องในวันแห่งความรักสากล หรือวันวาเลนไทน์ จึงได้อนุญาตให้แฟนฟุตบอลทีมเยือนเข้ามาชมได้ปกติ หลังจากรอคอยมา 8 ปี

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto