โมริยาสุ มั่นใจ ทีมชาติญี่ปุ่นทุบอิรัก ตีตั๋วรอบ 16 ทีม โดยดูบอลคับ

โมริยาสุ มั่นใจ ทีมชาติญี่ปุ่นทุบอิรัก ตีตั๋วรอบ 16 ทีม

โมริยาสุ มั่นใจ ทีมชาติญี่ปุ่นทุบอิรัก ตีตั๋วรอบ 16 ทีม

หลังจากที่ ทีมชาติญี่ปุ่น ประเดิมสนามกลุ่ม ดี ด้วยการเอาชนะ เวียดนาม 4-2 ในศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ในเกมที่สอง เตรียมลงสนามปะทะ ทีมชาติอิรัก ที่เก็บชัยชนะเหนือ ทีมชาติอินโดนีเซีย 3-1 ในเกมนัดแรกมาได้เช่นกัน ในวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567

โดยล่าสุด ฮาจิเมะ โมริยาสุ กุนซือใหญ่ทัพ ซามูไรบลูส์ ออกมาให้สัมภาษณ์ ในงานแถลงข่าวความพร้อมก่อนลงสนามนัดที่สองว่า ผู้เล่นของเรากำลังเตรียมตัวสำหรับเกมพบเจอ ทีมชาติอิรัก เราเรียนรู้จากข้อผิดพลาดจากเกมแรก เพื่อนำมาปรับปรุง และแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น

โมริยาสุ มั่นใจ

ถึงตอนนี้ผมคิดว่า พวกเขาจะสามารถเผชิญหน้ากับเกมนี้ได้อย่างมีพลังมากขึ้นกว่าเดิม ตามสิ่งที่พวกเขาเรียนรู้จากเกมที่เจอกับ ทีมชาติเวียดนาม และอาการบาดเจ็บของ ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ ปราการหลังจาก อาร์เซน่อล ที่พลาดลงสนามในเกมแรกด้วยว่า

ผมบอกพวกคุณได้เลยว่า เขากลับมาฝึกซ้อมเต็มรูปแบบแล้ว ดังนั้นเขาจะเป็นตัวเลือก และสามารถลงเล่นได้ในเกมนี้ได้อย่างแน่นอน เป้าหมายของทีมเรายังคงเหมือนเดิม คือการเดินหน้าเก็บชัยชนะให้ได้ในทุกๆ เกม ที่เราลงสนาม

ซึ่งเกมระหว่าง ทีมชาติญี่ปุ่น ทีมอันดับ 17 ของโลก พบ ทีมชาติอิรัก ทีมอันดับ 63 ของโลก วันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567 ที่สนาม เอดูเคชั่น ซิตี้ สเตเดี้ยม เมืองอัล เรย์ยาน เวลา 18.30 น. รับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto