ทำเชลซีพ่าย เจมี่ คาร์ราเกอร์ ชี้ มอยเซส ไคเซโด้ คือฝันร้าย โดยดูบอลคับ

ทำเชลซีพ่าย_เจมี่_คาร์ราเกอร์_ชี้_มอยเซส_ไคเซโด้_คือฝันร้าย
เจมี่_คาร์ราเกอร์_พูดถึง_มอยเซส_ไคเซโด้

อดีตกองหลังทีมหงส์แดง “ลิเวอร์พูล” อย่าง”เจมี่ คาร์ราเกอร์” ที่ปัจจุบันรับหน้าที่เป็นกูรูให้กับช่อง Sky Sports ออกมาชี้ว่า “มอยเซส ไคเซโด้” ที่เปิดตัวเล่นให้กับทีมสิงโตน้ำเงินคราม “เชลซี” นั้นโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างน่าผิดหวังซึ่งเรียกได้เลยว่าเป็นฝันร้าย “เจมี่ คาร์ราเกอร์ กล่าวว่า “พ่อหนุ่ม ไคเซโด้ ต้องฝันร้ายแน่ ๆ ในเมื่อเล่นเปิดตัวแบบนี้ คุณพูดแบบนั้นได้เลย จังหวะเขาพลาดมันดูแย่มาก และการเข้าปะทะก็ดูอ่อนปวกเปียก” หลังจากที่”มอยเซส ไคเซโด้”มีส่วนสำคัญทำให้ทีมพบกับความพ่ายแพ้ให้กับทีมขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ด”ไปด้วยคะแนนสกอร์ที่ 3-1

สิงโตน้ำเงินคราม “เชลซี” เอาชนะหงส์แดง “ลิเวอร์พูล” ด้วยการทุ่มเงินที่เยอะที่สุดเป็นประวัติศาสตร์ให้กับ พรีเมียร์ลีก จำนวน 115 ล้านปอนด์ เพื่อนำตัว”มอยเซส ไคเซโด้” มาสู่”สแตมฟอร์ด บริดจ์” สโมสรเชลซี  ในขณะที่ตัวนักเตะ”มอยเซส ไคเซโด้”ก็ทุ่มใจให้กับทีมสิงโตน้ำเงินคราม “เชลซี”มากกว่า ทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล” อย่างไรก็ตาม “มอยเซส ไคเซโด้” ที่เปิดตัวกับต้นสังกัดสโมสรใหม่ได้อย่างไม่ดีนัก หลังจากที่”มอยเซส ไคเซโด้”ถูกส่งตัวลงสนามแข่งในขณะที่สิงโตน้ำเงินคราม “เชลซี” กำลังตามแต้มทีมขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ด” ด้วยสกอร์2-1 ในช่วงเวลา 20 นาทีสุดท้าย ซึ่ง”มอยเซส ไคเซโด้” ทำบอลเสียให้กับฝั่ง”เวสต์แฮม ยูไนเต็ด” จนทำให้ทีม”เชลซี”เกือบเสียประตู ก่อนที่จะทำพังซ้ำอีก ด้วยการทำเสียจุดโทษเสียลูกที่ 3 ทำให้ฝั่งสิงโตน้ำเงินคราม “เชลซี”ต้องพ่ายแพ้

ยินดีต้อนรับแฟนๆสิงโตน้ำเงินครามสู่เว็บไซต์ “ดูบอลคับ” แหล่งรวบรวมความสนุกและความตื่นเต้นจากการติดตามผลบอลสดแบบเรียลไทม์ เรามุ่งมั่นที่จะให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การดูบอลที่หลากหลายและไม่เหมือนใคร เว็บไซต์ของเรา “ดูบอลคับ” คุณจะทำให้คุณได้สัมผัสความตื่นเต้นจากการรับชมผลบอลสด เรามีการอัพเดตผลบอลและสถิติให้กับคุณ เพื่อให้คุณวิเคราะห์การแข่งขัน ทุกข้อมูลสำคัญที่คุณต้องการ จะถูกนำเสนออย่างครบถ้วนและเข้าถึงได้ง่ายผ่านเว็บไซต์ของเรา “ดูบอลคับ” เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การดูบอลที่เต็มไปด้วยความสนุกและตื่นเต้นที่ไม่มีวันเบื่อ มาเปิดประสบการณ์ใหม่ในการติดตามการแข่งขันฟุตบอลกับเว็บไซต์ “ดูบอลคับ” พร้อมสัมผัสความสนุกไม่ซ้ำใครในทุกช่วงเวลา

คำถาม ทำเชลซีพ่าย เจมี่ คาร์ราเกอร์ ชี้ มอยเซส ไคเซโด้ คือฝันร้าย

1. ผลการแข่งขันของคู่นี้เป็นอย่างไร?

 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 3 – 1  เชลซี

2. ใครคือผู้เล่นคนใหม่ของทีมสิงโตน้ำเงินคราม “เชลซี”ที่สโมสรยอมทุ่มเงินให้ถึง 115 ล้านปอนด์ เพื่อซื้อตัว?

มอยเซส ไคเซโด้

3. “เจมี่ คาร์ราเกอร์ “พูดถึง “มอยเซส ไคเซโด้ ” ว่าอย่างไร?

 “พ่อหนุ่ม ไคเซโด้ ต้องฝันร้ายแน่ ๆ ในเมื่อเล่นเปิดตัวแบบนี้ คุณพูดแบบนั้นได้เลย จังหวะเขาพลาดมันดูแย่มาก และการเข้าปะทะก็ดูอ่อนปวกเปียก”


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto