โมฮาเหม็ด ซาลาห์ โพสต์ซึ้ง อำลา เจอร์เก้น คล็อปป์

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ โพสต์ซึ้ง อำลา เจอร์เก้น คล็อปป์

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ โพสต์ซึ้ง อำลา เจอร์เก้น คล็อปป์ 21 พฤษภาคม 2567

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สตาร์กองหน้าทีม ลิเวอร์พูล แสดงความรู้สึกผ่านสื่อสังคมออนไลน์ หลัง เจอร์เก้น คล็อปป์ อำลาการทำหน้าที่กุมบังเหียนสโมสรอย่างเป็นทางการ เมื่อจบฤดูกาล 2023/2024 โดยทาง กุนซือชาวเยอรมัน คุมทัพ เดอะ เร้ดส์ เป็นเกมสุดท้ายในแมตช์ชนะ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 2-0 ที่สนามแอนฟิลด์ เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2567

โดยหลังจบแมตช์ดังกล่าว มีการจัดงานเพื่อเป็นการให้เกียรติ และอำลา เจอร์เก้น คล็อปป์ ในช่วงที่ บอส กำลังพูดเพื่อแสดงความรู้สึกหลังยุติ 9 ปี ในถิ่นแอนฟิลด์ มีนักเตะหลายคนที่ยืนน้ำตาซึมอย่างเช่น เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ และ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ นอกจากนี้ ยังมีผู้เล่นอีกหลายคนที่ให้สัมภาษณ์ระหว่างงานเลี้ยงอำลา

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ โพสต์ซึ้ง

บังโม ตกเป็นข่าวโตเถียงกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ ขณะเตรียมเปลี่ยนตัวในเกมกับทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยังไม่ได้ปริปากกล่าวถึง เจอร์เก้น คล็อปป์ ผ่านสื่อมวลชน ล่าสุด บังโม วัย 31 ปี ได้แสดงให้โลกเห็นแล้วว่า พวกเขามีความรู้สึกที่ดีให้กันเสมอ ด้วยการโพสต์ภาพของตนเองกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ ขณะที่อยู่ในสนามซ้อม ผ่านแพลตฟอร์มอินสตาแกรม

มีการระบุข้อความว่า สุดซึ้ง เพื่อเป็นการสั่งลา นายใหญ่เลือดด๊อยท์ช มันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากๆ ที่ได้แบ่งปันโทรฟี่แชมป์และประสบการณ์ร่วมกับคุณตลอด 7 ปี ที่ผ่านมา ผมขออวยพรให้คุณโชคดีที่สุดสำหรับอนาคต และหวังว่าเราจะได้พบกันอีกครั้ง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ซึ่งย้ายมาเล่นกับ ลิเวอร์พูล เมื่อปี 2017 กล่าว รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub