โมฮาเหม็ด ซาลาห์ โพสต์เจตจำนงชัดเจน หลังเข้าโปรแกรมฟื้นฟู โดยดูบอลคับ

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ โพสต์เจตจำนงชัดเจน หลังเข้าโปรแกรมฟื้นฟู

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ โพสต์เจตจำนงชัดเจน หลังเข้าโปรแกรมฟื้นฟู

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าคนเก่งของทีม ลิเวอร์พูล ประกาศชัดเจนผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่า จะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อให้ร่างกายกลับมาฟิตสมบูรณ์ จะได้กลับมาช่วย ทีมชาติอียิปต์ ในศึกแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ

ซาลาห์ ดวงตก บาดเจ็บกล้ามเนื้อหลังต้นขา ระหว่างเกมที่ทัพ มัมมี่ เสมอ กาน่า 2-2 ในรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่บ บี นัดที่ 2 อย่างไรก็ดี หลังจากที่ อียิปต์ ตีตั๋วเข้ารอบน็อคเอ้าท์จากการเสมอกับ เคปเวิร์ด 2-2 ในเกมสุดท้าย ทำให้ ซาลาห์ เดินทางกลับ หงส์แดง เพื่อทำการรักษาอาการบาดเจ็บได้

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ รักษา

โดยเรื่องนี้ทำให้ ซาลาห์ และ ลิเวอร์พูล โดนวิจารณ์อย่างหนัก โดยเฉพาะนักเตะที่ถูกแฟนบอลบ้านเกิด ตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของเขา กับการเล่นให้ชาติบ้านเกิด ขณะที่กุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ ยืนยันว่าการทำแบบนี้เพื่อทำให้ ซาลาห์ หายเจ็บ และกลับไปช่วยประเทศ หากทะลุเข้าชิงลูกหนังกาฬทวีป

ซึ่งทาง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ตัดสินใจตอบโต้ด้วยการโพสต์ข้อความ เกี่ยวกับการฟื้นฟูร่างกาย และความมุ่งมั่นของเขา ที่มีต่อ ทีมชาติอียิปต์ ผ่านทาง เอ็กซ์ (ทวิตเตอร์) แพลตฟอร์มยอดฮิตว่า เมื่อวานนี้ผมเริ่มโปรแกรมในการรักษา และฟื้นฟูร่างกายแล้ว ผมจะพยายามทำทุกอย่างที่จะเป็นไปได้

ทำให้ร่างกายกลับมาสมบูรณ์โดยเร็วที่สุด เท่าที่จะทำได้ และกลับไปช่วย ทีมชาติอียิปต์ ตามที่ตกลงกันเอาไว้ตั้งแต่แรก ผมรักสิ่งนี้ และทุกๆ คน ผมจะพยายามให้เต็มที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto