โมฮาเหม็ด ซาลาห์ โพสต์อนาคตอยู่หรือไป ลิเวอร์พูล

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ โพสต์อนาคตอยู่หรือไป ลิเวอร์พูล

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ โพสต์อนาคตอยู่หรือไป ลิเวอร์พูล 22 พฤษภาคม 2567

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าคนสำคัญของทีม ลิเวอร์พูล โพสต์ข้อความปริศนาผ่านแพลตฟอร์ม เอ็กซ์ (ทวิตเตอร์) เกี่ยวกับอนาคตกับทัพ หงส์แดง หลังมีข่าวลือเรื่องการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยทาง บังโม สัญญาปัจจุบันของเขาในถิ่นแอนฟิลด์จะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ปี 2025 ตกเป็นข่าวเรื่องการย้ายทีมมาตลอดในฤดูกาล 2023/2024 แต่สุดท้าย นักเตะตัดสินใจอยู่ร่วมหัวจมท้ายกับ หงส์แดง ต่อไป

ในช่วงซัมเมอร์นี้ ลิเวอร์พูล มีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญนั่นก็คือ การที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ อำลาการกุมบังเหียน และมีการแต่งตั้ง อาร์เน่ สล็อต ในฐานะเฮดโค้ชคนใหม่ ทำให้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ อาจเปลี่ยนใจ เก็บเสื้อผ้า ย้ายไปหาความท้าทายใหม่ในประเทศซาอุดีอาระเบีย ล่าสุด โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้โพสต์ข้อความสำคัญ เพื่อเป็นการบอกใบ้เป็นนัยๆ ว่าเขาจะอยู่ช่วย เดอะ เร้ดส์ ต่อไป เพื่อนำความสำเร็จมาสู่ทีมในฤดูกาลหน้า

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ โพสต์อนาคต

เรารู้ว่าถ้วยรางวัลคือสิ่งที่สำคัญ และเราจะทำทุกอย่างเท่าที่เป็นไปได้ เพื่อทำให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นในฤดูกาลหน้า แฟนบอลของเราสมควรได้รับมัน และเราจะสู้สุดใจ เพื่อทำให้ได้ โดยทาง คิง ออฟ อียิปต์ ย้ายจาก โรม่า มาเล่นกับ ลิเวอร์พูล เมื่อปี 2017 และเป็นหนึ่งในแข้งคีย์แมนสำคัญ ที่นำความสำเร็จมาสู่สโมสรมากมาย ยิงไปแล้ว 211 ประตู กับ 89 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 349 แมตช์ รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub