กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดกิจกรรม MOTS Sports Days โดยดูบอลคับ

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดกิจกรรม MOTS Sports Days

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดกิจกรรม MOTS Sports Days

นางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นำผู้บริหารระดับสูง ข้าราชการ ในสังกัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดกิจกรรม MOTS Sports Days ประจำปี 2567 เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2567 ที่ สนามศุภชลาศัย

โดยกิจกรรมดังกล่าว แบ่งออกเป็น 3 ชนิดกีฬา ได้แก่ กีฬาฟุตบอล , กีฬาแชร์บอล และกีฬาหรรษา โดยแบ่งออกเป็น 4 สี ประกอบไปด้วย สีเหลือง กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา , สีเขียว กรมพลศึกษา , สีชมพู กรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และสีขาว การกีฬาแห่งประเทศไทย

นางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล

วัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมดังกล่าวก็เพื่อมุ่งเน้นการสร้างทีม สร้างความสามัคคี แลกเปลี่ยนทักษะด้านกีฬา ระหว่างหน่วยงานในสังกัดของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้มีความรักใคร่กลมเกลียวกันมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ซึ่งงานนี้ ทางด้าน นางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้ลงแข่งขันกีฬาแชร์บอลในนามกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาอีกด้วย รับชมข้อมูล ภาพ บรรยากาศ การแข่งขันดังกล่าวนี้ ผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ประวัติ สุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล

สุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล มีชื่อเล่นว่า ปุ๋ง เกิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2525 ปัจจุบันอายุ 41 ปี เป็นบุตสาวของ นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล กับ นางยลดา หวังศุภกิจโกศล เป็นนักการเมืองชาวไทย ปัจจุบันดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เริ่มดำรงตำแหน่งเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto