รมว.กีฬาฯ มอบนโยบายหลักประจำปีงบประมาณ 2567 โดยดูบอลคับ

รมว.กีฬาฯ มอบนโยบายหลักประจำปีงบประมาณ 2567

รมว.กีฬาฯ มอบนโยบายหลักประจำปีงบประมาณ 2567

น.ส.สุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูง มาเป็นประธานประชุมมอบนโยบาย และ แนวทางขับเคลื่อนภารกิจของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ประจำปีงบประมาณ 2567 ที่อาคารกีฬามินิบุตร เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2567 นี้

นอกจากนี้ ในช่วงเช้า น.ส.สุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2566 หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ โดยมี นายอารัญ บุญชัย ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีนี้

น.ส.สุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล

สำหรับในปี 2566 มีข้าราชการในสังกัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ประกอบด้วย สำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กรมพลศึกษา กรมการท่องเที่ยว และมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย รวมทั้งสิ้น 120 ราย แยกตามลำดับชั้นตราเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ดังนี้

  • ชั้นมหาวชิรมงกุฎ จำนวน 2 ราย
  • ชั้นประถมาภรณ์ช้างเผือก จำนวน 18 ราย
  • ชั้นประถมาภรณ์มงกุฎไทย จำนวน 36 ราย

เพื่อเป็นบำเหน็จความชอบเป็นเครื่องหมายเชิดชูเกียรติวงศ์ตระกูลของผู้ได้รับพระราชทาน ที่ได้กระทำความดี ความชอบ เป็นประโยชน์แก่ทางราชการ จนสำเร็จลุล่วง ก่อให้เกิดประโยชน์แก่ประเทศชาติ ศาสนา และประชาชน

นอกจากนี้ ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย ก็ได้รับพระราชทานเครื่องอิสริยาภรณ์ชั้นสะพายด้วยเช่นเดียวกัน รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ