มิเกล อาร์เตต้า เร้า อาร์เซน่อล ต้องแก้เรื่องการจบสกอร์ โดยดูบอลคับ

มิเกล อาร์เตต้า เร้า อาร์เซน่อล ต้องแก้เรื่องการจบสกอร์

มิเกล อาร์เตต้า เร้า อาร์เซน่อล ต้องแก้เรื่องการจบสกอร์

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ยอดสโมสรแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กระตุ้นลูกทีมให้พัฒนาการจบสกอร์กันให้ได้ หลังจากทุกวันนี้พวกเขาเป็นอันดับ 1 ในการเล่นหลายด้านอยู่แล้ว หลังจากซีซั่นที่แล้ว เกือบจะได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไปครอง

หลายคนก็ตั้งความคาดหวังว่าทีม อาร์เซน่อล จะยังสานต่อผลงานที่ยอดเยี่ยมได้ ซึ่งในช่วงหนึ่ง ไอ้ปืนใหญ่ ก็มีผลงานที่สวยหรูอย่างต่อเนื่อง แต่พวกเขาเกิดสะดุดในพักหลัง จนถึงขั้นชนะในลีกแค่ 1 เกมจาก 5 นัดหลังสุด และอยู่อันดับที่ 4 ของตารางคะแนน

มิเกล อาร์เตต้า ปลุกเร้า อาร์เซน่อล

กุนซือชาวสแปนิช เปิดเผยว่า ถ้าคุณลองดูสถิติต่างๆ คุณก็จะเห็นว่าทีมที่ทำได้ดีที่สุดในหลายด้านก็คือ อาร์เซน่อล อาร์เซน่อล อาร์เซน่อล แต่ในความเป็นจริงแล้ว เรากลับไม่ชนะมากพอ ซึ่งนั่นหมายความว่ามันมีปัญหาบางอย่างซุกซ่อนอยู่

ก็เหมือนกับหัวหอมนั่นแหละ หัวหอมน่ะมันมีเปลือกชั้นแรก และชั้นที่สอง เราเองก็ต้องวิเคราะห์ให้ถึงแก่นแท้ เพื่อที่จะได้รู้ว่าอะไรมันทำให้เราชนะหรือแพ้ สิ่งเหล่านั้นคือรายละเอียดล็อกๆ น้อยๆ ความแตกต่างบางอย่าง  และเรื่องในกรอบเขตโทษก็มีความสำคัญอย่างมากในประเด็นนั้น

เราต้องเปลี่ยนมันให้ได้ ถ้าคุณมองจากมุมนั้น เรื่องที่ว่า อาร์เซน่อล ทำได้ดีที่สุดในลีกเกือบทุกด้าน ยกเว้นการทำประตู รึเปล่า หรือมองถึงเรื่องที่เรากำลังทำได้แล้วล่ะก็ มันก็ต้องบอกเลยว่าคำตอบคือ ใช่ รับชมข้อมูลฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto