มิเกล อาร์เตต้า เผยชอบฉลองแบบจัดหนัก จัดเต็ม โดยดูบอลคับ

มิเกล อาร์เตต้า เผยชอบฉลองแบบจัดหนัก จัดเต็ม

มิเกล อาร์เตต้า เผยชอบฉลองแบบจัดหนัก จัดเต็ม

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ยอดสโมสรของวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่า ส่วนตัวแล้ว ตนชื่นชอบกับการฉลองแบบจัดหนัก จัดเต็ม เพราะมันทำให้เกมฟุตบอลมีอรรถรสมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม

โดยทาง อาร์เซน่อล เพิ่งเอาชนะ ลิเวอร์พูล ไปได้ 3-1 ซึ่งในเกมนั้น มิเกล อาร์เตต้า ฉลองหลายจังหวะแบบสุดเหวี่ยง ส่วน มาร์ติน โอเดการ์ด กองกลางกัปตันทีม ไอ้ปืนใหญ่ ก็ถึงขั้น ไปขอกล้องมาจากช่างภาพ เพื่อถ่ายรูปด้วย จนทำให้เกิดการตั้งคำถามว่ามันเป็นการกระทำที่เหมาะสมหรือไม่

มิเกล อาร์เตต้า ฉลอง

ทางด้านกุนซือชาวสแปนิช เปิดเผยว่า ผมไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นนะ แต่ผมชอบมัน ผมเคยเห็นกุนซือของทีมเยือน สไลด์เข่าบนสนามที่ เอมิเรตส์ มาแล้ว ผมเคยเห็นผู้จัดการทีมชื่อดัง เดินไปบนสนาม หรือไม่ก็วิ่งข้ามจากฝั่งหนึ่ง ไปยังอีกฝั่งหนึ่ง มาแล้วเหมือนกัน ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ผมเห็นมาหมดแล้ว

โดยส่วนตัวแล้ว ผมชอบการฉลองชัยแบบนั้น เพราะมันทำให้เกมมีพาสชั่น และอารมณ์ต่างๆ ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องเยี่ยม เมื่อมันเป็นการฉลองตามธรรมชาติ และทำในแบบที่พิเศษ แต่ก็นั่นแหละ มันเป็นแค่ความคิดเห็นของผม และหลายคน ก็อาจจะมีมุมมองต่างจากผมก็เป็นได้ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto