มิเกล อาร์เตต้า สุดแฮปปี้ อาร์เซน่อล บุกยำ เวสต์แฮม โดยดูบอลคับ

มิเกล อาร์เตต้า สุดแฮปปี้ อาร์เซน่อล บุกยำ เวสต์แฮม

มิเกล อาร์เตต้า สุดแฮปปี้ อาร์เซน่อล บุกยำ เวสต์แฮม

มิเกล อาร์เตต้า พาทีม อาร์เซน่อล เก็บสามแต้มในลีกได้ด้วยฟอร์มที่สุดยอดต่อจากเกมเปิดบ้านสยบทีม ลิเวอร์พูล 3-1 เมื่อบุกมาเอาชนะ ขุนค้อน ได้อย่างถล่มทลาย โดยเกมในครึ่งแรก พวกเขานำห่างถึง 4-0 แล้ว แถมนักเตะ ท็อปกัน แบ่งกันสอยตาข่ายด้วย มีแค่ บูคาโย่ ซาก้า รายเดียว ที่คลำเป้าได้สองเม็ด

ผมมีความสุขเหลือเกิน เราโชว์ฟอร์มได้ดี เราเล่นกันได้ดี เราได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมในสนามที่ยาก และมันบ่งบอกพวกคุณว่า นักเตะเล่นได้ดีขนาดไหนในวันนี้ ผู้จัดการทีมสแปนิชเอ่ย กับสื่อ ดูบอลคับ หลังพาทีมกำชัยเกมลีกได้ 4 นัดติดต่อกัน

มิเกล อาร์เตต้า สุดแฮปปี้

มันเป็นเรื่องเยี่ยมมาก ที่เรากำลังอยู่ในช่วงที่ดี และเราต้องรักษามันเอาไว้ให้ได้ เราเริ่มเกมได้อย่างเด็ดขาดตั้งแต่ต้น นักเตะคว้าผลลัพธ์ที่ดีได้สำเร็จ เมื่อคุณพูดถึงความเสมอต้นเสมอปลายของ บูคาโย่ ซาก้า และอายุของเขา เขาทำได้อย่างยอดเยี่ยมมากในสองสามซีซั่นหลัง

ทัศนคติ และคุณภาพของเขา ทำให้เขาโชว์ฟอร์มได้ดีในทุกๆ สัปดาห์ เป็นเรื่องยาก ที่จะค้นหานักเตะแบบนี้ ด้วยเหตุผลนี้ เขาจึงสำคัญต่อเรามาก ส่วนทาง เดแคลน ไรซ์ อดีตกัปตัน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ซึ่งกลับมาสอยตาข่ายทีมเก่านั้น

มิเกล อาร์เตต้า กล่าวว่า เป็นเรื่องยากเสมอในการกลับมาเจอกับทีมเก่าของคุณ แฟนบอลดีกับ เดแคลน ไรซ์ เมื่อเขาเตะมุม และพวกเขาปรบมือให้ มันดีมากที่ได้เห็นการต้อนรับแบบนี้ เขารัก เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มากๆ มันมีความหมายมาก ที่เขาได้เล่นในวันนี้

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto