ชาติตะวันออกกลางทุ่มเงิน ซื้อลิขสิทธิ์เจ็ตสกีเวิลด์คัพ โดยดูบอลคับ

ชาติตะวันออกกลางทุ่มเงิน ซื้อลิขสิทธิ์เจ็ตสกีเวิลด์คัพ

ชาติตะวันออกกลางทุ่มเงิน ซื้อลิขสิทธิ์เจ็ตสกีเวิลด์คัพ

บิ๊กเปี๊ยก พล.ต.อ.เดชณรงค์ สุทธิชาญบัญชา ประธานอำนวยการจัดการแข่งขัน WGP#1 เจ็ตสกีเวิลด์คัพ เปิดเผยว่า ความคืบหน้าศึกเจ็ตสกีโลก WGP#1 เจ็ตสกีเวิลด์คัพ ที่พึ่งจบลงด้วยความสำเร็จ ที่นำทัวร์นาเมนท์กีฬาไทยสร้างเป็นสนามสำคัญอันดับที่ 1 ของโลก เข้าเป้าทั้งด้าน วงการเจ็ตสกีโลก ผู้ชม และการถ่ายทอดสดทั่วโลก 121 ชาติ

แต่ที่ค่อนข้างเป็นทั้งเรื่องที่ดี และน่าหนักใจในเวลาเดียวกัน คือ การได้รับข้อเสนอจากกลุ่มชาติตะวันออกกลาง ซึ่งขอยังไม่เปิดเผยชาติในเวลานี้ เสนอซื้อสิทธิ์จัด WGP#1 เจ็ตสกีเวิลด์คัพ ที่เป็นสนามชิงชนะเลิศของปี และยิ่งใหญ่ที่สุดนำไปจัดด้วยมูลค่ากว่า 120 ล้านบาท หรือ 3.5 ล้านดอร์ล่าสหรัฐฯ

WGP#1 เจ็ตสกีเวิลด์คัพ

กำลังเข้าสู่กระบวนการเจรจาเซ็นสัญญาเร็วๆ นี้ หากมองอนาคตคุณค่ากีฬา และทัวร์นาเมนท์ที่จะเติบโตระดับโลก เป็นเรื่องที่ดีอย่างยิ่ง แต่ถ้ามองว่า การสร้างให้เกิดประโยชน์ชาติจากทัวร์นาเม้นท์นี้ มีหลายมิติ เป็นสิ่งที่ค่อนข้างขัดต่อความตั้งใจของคณะทำงาน

นอกจากนั้น WGP#1 ยังได้เปิดการประชุมชาติสมาชิกเจ็ตสกีเอเชีย เพื่อก่อตั้งสมาคมเจ็ตสกีแห่งเอเชีย และได้รับความร่วมมืออย่างดี จุดนี้เป็นประโยชน์มอบให้สมาคมกีฬาเจ็ตสกีแห่งประเทศไทย นำไปสานต่องาน ซึ่งจะสร้างประโยชน์ให้กับชาติไทยอย่างมาก ในการตั้งสำนักงานใหญ่ทวีปเอเชีย ที่ประเทศไทย และแสดงสถานะบทบาทของชาติผู้นำกีฬาทั้งระดับโลก ระดับทวีป รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto