เงียบกริบ ” มิคาอิล อันโตนิโอ ” หลังปากดีถึง ลิเวอร์พูล ก่อนโดนเล่นงานจนพ่าย โดยดูบอลคับ

ปกข่าว_เงียบกริบ มิคาอิล อันโตนิโอ หลังปากดีถึง ลิเวอร์พูล ก่อนโดนเล่นงานจนพ่าย
ภาพประกอบข่าว_มิคาอิล อันโตนิโอ หลังปากดีถึง ลิเวอร์พูล

“มิคาอิล อันโตนิโอ”กองหน้าปากดี ของทีมขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ด” หลบหน้าหายไปจากรายการพอดแคสต์ของตัวเอง หลังจากที่ไปกล่าวพาดพิงถึงทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล” ก่อนโดนเล่นงานจนพ่ายยับ “มิคาอิล อันโตนิโอ” ได้ทำให้แฟนบอลทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล”โกรธเคือง หลังจากที่เขาไปพูดในรายการ”Footballer's Football Podcast” ก่อนการแข่งขันในเกมที่ทีมขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ด” จะบุกไปเยือนเจ้าบ้านอย่างทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล”ในรายการฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2023 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า “ทัพขุนค้อน อาจจะจบอันดับได้สูงกว่าทีม หงส์แดง ด้วยซ้ำในฤดูกาลนี้” แต่สุดท้ายแล้วบทสรุปจบลงที่ ทีมขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ด”ต้องพ่ายแพ้ให้กับทีมหงส์แดง”ลิเวอร์พูล” ด้วยสกอร์ 1-3 โดยที่ “มิคาอิล อันโตนิโอ” ทำประตูไม่ได้ และถูกเปลี่ยนตัวออกก่อน 15 นาทีสุดท้าย และ”มิคาอิล อันโตนิโอ”ก็ไม่มาปรากฏตัวในรายการพอดแคสต์รายสัปดาห์ของเขา ที่จัดรายการร่วมกับกองหน้านิวคาสเซิ่ล”คัลลั่ม วิลสัน” ซึ่งงานนี้ “คัลลั่ม วิลสัน” แซว”มิคาอิล อันโตนิโอ” ในรายการว่า 
“เขาหนีหายไปแล้วเหรอ หลังจากโชว์ฟอร์มออกมาดูไม่จืด ? เขามาพร้อมกับคำทำนายที่ตรงไปตรงมาก่อนเกม ผมไม่ใช่แฟน ลิเวอร์พูล แต่ผมได้รับข้อความมากมายจากคนที่สนับสนุน ลิเวอร์พูล ถึงเรื่องนี้ แม้แต่ อเดบาโย่ อาคินเฟนว่า ยังโพสต์ไอจีถึงคำพูดของเขาเลย”
“สำหรับผม มิคาอิล ก็คือ มิคาอิล และเขาไม่ได้มาที่นี่เพื่อปกป้องตัวเอง ซึ่งเป็นเรื่องยากเมื่อคุณพูดออกมาแบบนั้น แต่ถ้าเขาพูดแบบนั้นแล้วเอาชนะ ลิเวอร์พูล ได้ มิคาอิล คงจะนั่งอยู่ที่นี่ไม่ว่าในสถานการณ์ใดก็ตาม”
“ความจริงก็คือเขาไปที่นั่น และไม่มีประตู ไม่มีแอสซิสต์ ยิงไม่เข้ากรอบ ไม่ชนะการดวลกลางอากาศ เขาเสียบอล 10 ครั้ง และเล่นไป 74 นาที ก่อนโดนเปลี่ยนตัวออก”

      

เว็บไซต์ “ดูบอลคับ” นำทุกท่านร่วมติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของวงการกีฬาฟุตบอลด้วยกัน เพื่อให้คุณเข้าถึงและสนุกไปกับการแข่งขันบนสนามอย่างแท้จริง และเราจะไม่ปล่อยให้คุณพลาดเหตุการณ์ที่สำคัญของทีมโปรดหรือลีกที่คุณชื่นชอบ เรามีการอัปเดตไฮไลท์ที่สำคัญจากการแข่งขันในลีกต่างๆ อยู่เสมอ ทำให้คุณได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและทันเหตุการณ์ ที่ “ดูบอลคับ” คุณยังสามารถติดตามราคาบอลสดและผลบอลสดที่มีการอัปเดตอยู่เสมอ ทำให้คุณสามารถติดตามการแข่งขันแบบเรียลไทม์ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

คำถามเกี่ยวกับ เงียบกริบ ” มิคาอิล อันโตนิโอ ” หลังปากดีถึง ลิเวอร์พูล ก่อนโดนเล่นงานจนพ่าย

1. นักเตะคนใดที่ไปปากดีใส่ทีม”ลิเวอร์พูล”

มิคาอิล อันโตนิโอ

2. มิคาอิล อันโตนิโอ พูดในรายการ Footballer's Football Podcast ว่าอย่างไร

ทีม”ขุนค้อน” อาจจะจบอันดับได้สูงกว่าทีม”หงส์แดง” ด้วยซ้ำในฤดูกาลนี้

3. บทสรุปของเกม ลิเวอร์พูล พบ เวสต์แฮม เป็นอย่างไร ที่ทำให้”มิคาอิล อันโตนิโอ”ไม่ปรากฏตัวในรายการพอดแคสต์รายสัปดาห์ของเขา

ลงเอยด้วยความพ่ายแพ้ของทีมขุนค้อน”เวสต์แฮม” ด้วยสกอร์ 1-3 โดยที่”มิคาอิล อันโตนิโอ” ทำประตูไม่ได้ และถูกเปลี่ยนตัวออกก่อนช่วง 15 นาทีสุดท้าย


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto